(VoThuat.vn) – Conor McGregor và bà xã Dee Devlin hân hoan chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình.

Trên Instagram, Conor McGregor đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về cậu con trai mới sinh Rian McGregor. “Gia tộc McGregor giờ là một gia đình 5 người. Một bé trai khỏe mạnh đã chào đời! Cục cưng và mẹ đã làm rất tốt! Chúa ơi, con cảm ơn Ngài vì tất cả những gì đã ban cho con và gia đình trong thế giới này,” võ sĩ người Ireland báo tin vui cho NHM.

McGregor khoe hình ảnh của thiên thần thứ 3 trong gia đình.

Trước đó, McGregor đã tiết lộ việc lên chức bố lần thứ 3 thông qua bức ảnh siêu âm được công bố vào Giáng Sinh năm ngoái. Được biết, Rian McGregor là thiên thần thứ 3 của nhà McGregor, sau McGregor Jr (2017) và Croia (2019).

Sự xuất hiện của Rian hứa hẹn mang đến động lực to lớn cho McGregor trước thềm tái đấu Dustin Poirier vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Ở màn đối đầu ở UFC 257, “Gã điên” gây thất vọng khi gục ngã trước võ sĩ người Mỹ. Dù để thua, song võ sĩ người Ireland cũng bỏ túi 22 triệu USD.

McGregor hướng tới trận tái đấu Poirier ở UFC 264.

Khoản thù lao kếch sù này cùng số tiền 150 triệu USD có được từ việc bán cổ phần thương hiệu rượu whisky Proper No. 12 giúp cựu vương UFC dẫn đầu danh sách VĐV thể thao kiếm tiền khủng nhất năm 2021 theo Forbes công bố. Xếp sau McGregor lần lượt là 2 ngôi sao bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr