(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã có động thái đầu tiên sau khi Charles Oliveira trở thành tân vương của UFC lightweight.

Tâm điểm của UFC 262 là trận tranh đai lightweight bỏ trống giữa Charles Oliveira với Michael Chandler. “Iron” chiếm lợi thế sau hiệp 1, tuy vậy, thoáng mất tập trung ở đầu hiệp 2 đã khiến võ sĩ người Mỹ trả giá đắt.

Sau cú móc trái cực mạnh khiến Chandler choáng váng, Oliveira lao vào dồn đòn trong sự bất lực của võ sĩ người Mỹ.

Oliveira trở thành nhà vô địch lightweight thứ 11 trong sự nghiệp.

Trận đấu khép lại với thắng lợi TKO thuộc về Oliveira. Kết quả này giúp võ sĩ người Brazil trở thành nhà vô địch lightweight thứ 11 trong lịch sử UFC.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ hạ gục anh ta. Tôi đã đến đây và thực hiện điều đó. Tôi đã chứng minh cho mọi người thấy tôi là sư tử đầu đàn trong bầy sư tử. Michael, anh là một nhà vô địch tuyệt vời. Nhưng hôm nay là ngày của tôi,” Oliveira chia sẻ sau khi trở thành tân vương lightweight.

Trên Twitter, Conor McGregor có động thái chúc mừng Oliveira, đi kèm thông điệp đầy ẩn ý. “Chúc mừng Oliveira khi trở thành nhà vô địch lightweight thứ 11 trong sự nghiệp. Không biết người thứ 12 là ai đây…,” võ sĩ người Ireland chia sẻ trên Twitter.

Theo kế hoạch, McGregor sẽ thượng đài vào ngày 10 tháng 7 tới đây cho trận tái đấu với Dustin Poirier. Chủ tịch UFC xác nhận sẽ trao suất tranh đai lightweight cho người giành thắng lợi trong trận đấu tâm điểm của UFC 264.

VoThuat.vn


Tin liên quan: