(Vothuat.vn) – Conor McGregor nói rằng lần gặp nhau đầu tiên trong lần bát giác của anh ấy với Dustin Poirier là trận đấu dễ nhất của mình.

Conor McGregor đang hướng tới một chiến thắng ở lần gặp nhau thứ 3 với Dustin Poirier vào ngày 10 tháng 7 tại UFC 264. Võ sĩ Ireland đã phải nhận thất bại knockout đầu tiên trong sự nghiệp khi bị Poirier hạ gục tại UFC 257 hồi tháng giêng vừa qua. Trận thua đó đã khiến kế hoạch lên sàn đấu quyền anh của nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC trong năm nay phải thay đổi.

Khi trả lời người hâm mộ trên Twitter mới đây, Conor McGregor cho biết rằng lần gặp nhau đầu tiên của anh với Dustin Poirier diễn ra vào năm 2014 là trận đấu dễ dàng nhất trong sự nghiệp của mình.

Conor McGregor trả lời câu hỏi về trận đấu dễ nhất trong sự nghiệp MMA của mình. Ảnh chụp màn hình.
Conor McGregor trả lời câu hỏi về trận đấu MMA dễ nhất từ trước đến nay của mình. Ảnh chụp màn hình.

Còn nhớ tại UFC 178, Conor McGregor và Dustin Poirier khi đó chỉ là những cái tên đầy triển vọng ở hạng lông (featherweight) đã có lần gặp nhau đầu tiên trong lồng bát giác. Ở trận đấu đó, McGregor đã hoàn toàn áp đảo đối thủ người Mỹ trước khi hạ knockout đối thủ chỉ sau chưa đầy 2 phút của hiệp 1.

Conor McGregor knockout Dustin Poirier ở hiệp 1 trong lần gặp nhau đầu tiên vào năm 2014.
Conor McGregor knockout Dustin Poirier ở hiệp 1 trong lần gặp nhau đầu tiên vào năm 2014.

Dĩ nhiên sẽ có những tranh cãi về việc đó là trận đấu dễ dàng nhất sự nghiệp của Conor McGregor, nhất là khi đã từng thấy nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC chỉ mất 40 giây để KO Donald Cerrone hồi tháng giêng năm ngoái. Dù sao đi nữa, đánh bại Poirier năm 2014 vẫn là 1 trong những chiến thắng ngắn nhất của McGregor trong lồng bát giác UFC.

Tuy nhiên đó đã là câu chuyện quá khứ, giờ đây cả Conor McGregor và Dustin Poirier đều hướng đến lần gặp nhau tại UFC 264, nơi người chiến thắng sẽ có cơ hội lớn đoạt được suất tranh đai hạng nhẹ với người thắng trong cặp Michael Chandler và Charles Oliveira tại UFC 262.

Nam Thành


Tin liên quan: