(VoThuat.vn) – Terence Crawford không bận tâm việc Kell Brook có thể tăng cân trước thềm đối đầu vào sáng mai (giờ Việt Nam).

Mới đây, Terence Crawford và Kell Brook đã hoàn tất buổi cân thử trước thềm so găng vào lúc 10 giờ sáng mai (giờ Việt Nam). Vì không kèm điều khoản bù nước, cả hai tay đấm đều được phép tăng cân vượt quá giới hạn của welterweight (147 lbs). Như vậy, Brook hoàn toàn có thể vươn đến mức super middleweight ở màn tranh đai WBO welterweight tại MGM Grand.

Crawford và Brook vừa hoàn tất thủ tục cuối cùng trước thềm thượng đài.

Chia sẻ trên BoxingScene, Crawford tỏ ra bình thản trước khả năng đối thủ tăng cân. “Tôi không quan tâm. Nếu anh ấy muốn ‘vác’ thêm gần 10kg trên người nữa thì tùy anh ấy. Tôi từng thượng đài với rất nhiều đối thủ nặng hơn tôi, cao lớn hơn tôi rất nhiều. Vì vậy, tôi không lo lắng về chuyện tăng cân của Brook,” tay đấm người Mỹ chia sẻ.

Với Brook, tay đấm người Anh không tiết lộ cụ thể sẽ tăng thêm bao nhiêu cân. Tay đấm 34 tuổi tin rằng ngoại hình và sức mạnh là 2 lợi thế của bản thân trước cuộc đụng độ với nhà vô địch thế giới 3 hạng cân.

Crawford tỏ ra bình thản trước khả năng đối thủ tăng cân.

“Cậu ấy đi lên từ lightweight. Còn tôi đã ở welterweight từ lúc đầu. Tôi từng đấu Golovkin ở middleweight. Tôi cũng từng thử sức ở light middleweight. Tôi cao to, mạnh mẽ ở welterweight và tôi đã chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo việc thượng đài một cách sung mãn.

Tôi không nói rằng mình sẽ tăng hơn 10 kg hay bất cứ điều gì. Nó diễn ra trong đầu tôi và tôi không cần phải bận tâm. Tôi chỉ cần lo lắng về Terence,” Brook cho hay với BoxingScene.

Trong mắt giới chuyên môn, Crawford đang được đánh giá cao hơn ở trận bảo vệ đai WBO lần này. Phong độ của tay đấm người Mỹ là cực kỳ ấn tượng với chuỗi 36 trận toàn thắng liên tiếp, trong đó có tới 27 lần hạ knock-out đối phương.

Tuy vậy, Brook cũng không phải dạng vừa, với 3 chiến thắng liên tiếp kể từ sau hai thất bại trước Gennady Golovkin và Errol Spence Jr.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr