Daniel Cormier chẳng quan tâm đến việc tranh đai với ai tại UFC 214

Có thông tin cựu vô địch UFC Jon Jones sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay và việc tái đấu để tranh đai vô địch cùng Daniel Cormier có khả năng rất cao. Tuy nhiên Cormier có vẻ chẳng quan tâm mấy về điều này.

Daniel Cormier: Tôi cần có thời gian để được nghỉ ngơi
Làm nóng trước đại chiến Cormier vs Gustafsson sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch

Theo thông tin từ phóng viên Brett Okamoto của trang ESPN, chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng: “Nếu Jones đã sẵn sàng thì võ sĩ này sẽ trở lại UFC vào ngày 29/7 (tức UFC 214 ở thành phố Anaheim ,thuộc bang California). Chúng ta sẽ được xem trận tái đấu giữa Jones và Cormier”. Tuy nhiên việc này chỉ diễn ra khi “nếu” Jones đã sẵn sàng. Đồng nghĩa với việc suất tranh đai tiếp theo có thể dành cho Jimi Manuwa.

Đăng tải của Cormier trên mạng xã hội

Theo chia sẻ trên trang Instagram, Cormier cho biết: “Tôi sẽ đến Anheim cùng với chiếc đai vô địch. Câu hỏi là ai sẽ thi đấu với tôi? Jones hay Manuwa?”. Có vẻ  Cormier không quan tâm đến việc võ sĩ đối đầu Jones sẽ trở lại thi đấu cho lắm. Tuy nhiên, cả Cormier và Jones không ngừng “ném đá” nhau trên mạng xã hội. Ngay cả Manuwa cũng nhập cuộc trong vụ ném đá lẫn nhau. Nhưng nhìn vào sự mong chờ của khán giả thì trận tái đấu giữa Jones và Cormier có vẻ đáng quan tâm hơn nhiều.

Mọi chuyện vẫn ổn khi Cormier vẫn giữ được danh hiệu trước Anthony Johnson

Jones và Comier được sắp xếp so găng với nhau đã 4 lần và chỉ có 1 lần diễn ra suôn sẻ. Có lúc do lỗi của Jones do gây tai nạn xe cộ và dùng chất cấm. Có lúc Do Cormier bị dính chấn thương, nhưng đỉnh điểm là việc hai võ sĩ này tung đòn ngay trong buổi họp báo.

Nguyễn Thái