David Haye sẽ trở lại đỉnh cao trong Boxing

Đây là khẳng định của HLV mới của tay đấm David Haye. Sau thất bại bằng KO, ông tin Haye sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước rất nhiều lần.

Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng David Haye bị đồng hương hạ knock-out
Trận đấu giữa Mayweather va Conor McGregor sắp diễn ra?

Tay đấm Boxing hạng nặng David Haye đang đối mặt với giai đoạn khó khăn nhất trong suốt thời gian thi đấu sau khi nhận thất bại Knock-out đau đớn trước Tone Bellew. Ông đã chuyển sang luyện tập với HLV mới. Ông Ismael Salas, người sẽ tiếp tục dẫn dắt Haye tiếp trên con đường thi đấu.

HLV Ismael Salas khẳng định Haye sẽ trở lại với ngôi vô địch

Salas nói: “Tôi rất hứng thú khi được huấn luyện cho Haye. Tôi nghĩ chúng tôi là cặp đôi ăn ý. Haye có tài năng thiên phú, tài năng đó sẽ giúp ông trở thành ngôi sao Boxing. Tôi đã làm công việc huấn luyện này hơn 40 năm nay, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Tôi sẽ giúp Haye trở lại với ngôi vị vô địch trong Boxing”.

Việc Haye giành lại đai vô địch là việc khá khó khăn vì có những tài năng trẻ mới nổi

Ông bầu Eddie Hearn từng khẳng định việc Haye muốn sớm tổ chức trận tái đấu với Bellew. Trận đấu đó được cho là vận đen của Haye khi ông đang dính chấn thương gót chân. Mặc dù không đổ lỗi cho chấn thương nhưng việc tái đấu là việc tất yếu để xác định người mạnh hơn. Nếu trong trường hợp Bellew không thể tham chiến thi những tay đấm trẻ mới nổi hiện nay như Joseph Parker, Deontay Wilder, Anthony Joshua là những đối thủ tiềm năng.

Nguyễn Thái