“Deontay Wilder chỉ cần 3 hiệp để kết liễu Tyson Fury”

Khi được hỏi về trận đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder, võ sĩ Tony Bellew cho rằng trận đấu này sẽ không kéo dài quá lâu. Thậm chí chỉ cần 3 hiệp đấu cũng đủ để phân thắng bại.

Tony Bellew sắp có trận đấu với Oleksandr Usyk, người thống nhất 4 đai vô địch ở hạng cruiserweight. Bellew cũng từng đề nghị trận đấu với Tyson Fury trong thời gian trước đó nhưng lại bị từ chối. Trong trận đối đầu giữa Wilder và Fury, Bellew không đánh giá cao tay đấm người Anh Fury và khẳng định Wilder chỉ cần 3 hiệp để hạ gục Fury.

Theo Sky Sport, Bellew nói: “Fury không phải một gã khổng lồ có thể chịu đòn của bất cứ ai. Ông ta vẫn cảm giác được sự đau đớn và dễ bị tổn thương. Và nếu phải đấu với một tay đấm có tốc độ và sức mạnh bùng nổ như Wilder hay Haye thì điều đó chẳng tốt tí nào”.

“Deontay Wilder chỉ cần 3 hiệp để kết liễu Tyson Fury”. Bellew khẳng định. Có thể thấy Bellew đánh giá khá cao Wilder, tuy nhiên tay đấm này còn nhắc đến David Haye. Tay đấm từng bị ông hai lần hạ gục và còn nhấn mạnh Haye là một đối thủ khó xơi đối với Fury. Dường như Bellew cố tình ám chỉ việc đánh bại Fury chẳng phải là điều gì khó khăn cả.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports hồi tháng 6, tay đấm người Anh Tony Bellew rất trông đợi một trận đấu với “gã hề” làng boxing Tyson Fury. Đặc biệt là khi Fury chế giễu rằng Bellew quá nhỏ bé để thi đấu cùng. Để phản pháo cho lời chế giễu này, Bellew tuyên bố sẽ phải hạ gục Fury trong 4 hiệp đầu. Một việc bất khả thi chưa ai làm được.

Quang Phượng