Doo-Ho-Choi muốn đánh bại Conor và trở thành nhà vô địch

Doo-Ho-Choi cho biết anh sẽ khiêu chiến với những võ sĩ tên tuổi trong hạng cân của mình trong đó có Conor McGregor để giành đai vô địch và trở thành nhà vô địch người châu Á đầu tiên ở UFC.

Max Holloway: Jose Aldo nên bớt than vãn và bước vào sàn đấu
“Bigfoot” Antonio Silva bay sang Nga sau khi UFC đuổi việc

“The Korean Superboy” Doo-Ho-Choi mới chỉ ra mắt UFC 3 trận đấu nhưng anh đã để lại dấu ấn rất lớn, khi cả 3 trận đấu đều chiến thắng bằng Knock Out. Đầu tiên anh hạ Juan Puig trong vòng 18 giây tại sự kiện “UFC Fight Night: Austin”. Tiếp theo đó là màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân nhà Hàn Quốc, anh đánh bại Sam Sicilia và nạn nhân kế tiếp của Doo-Ho-Choi là Thiago Tavares.

Trong lần phát biểu mới đây, anh đã nói rằng anh muốn đánh bại Conor McGregor để trở thành nhà vô địch người châu Á đầu tiên tại UFC.

“Tôi muốn trở thành nhà vô địch châu Á đầu tiên của UFC và nếu điều đó xảy ra tôi phải thi đấu với Conor McGregor. Đó là những gì tôi phải làm”.

Doo-Ho-Choi đang rất muốn trở thành nhà vô địch người châu Á đầu tiên của UFC.
Doo-Ho-Choi đang rất muốn trở thành nhà vô địch người châu Á đầu tiên của UFC.

Doo-Ho-Choi có lẽ là một trong số ít những võ sĩ mến mộ Conor McGregor. Anh dành những lời có cánh dành cho tay đấm người Ireland.

“Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời. Tôi nghĩ tôi chỉ là một cậu học sinh trong đây, nhưng tôi tự tin tôi có thể đánh bại bất cứ ai”.

“Tôi nghĩ thành công của tôi không chỉ là kỹ thuật mà còn phụ thuộc vào võ đạo. Có rất nhiều võ sĩ khác trên thế giới thành công nhờ những phương pháp riêng của họ và tôi cũng vậy.

“Điều đó tạo ra sự khác biệt. Anh có thể thấy Conor rất khác so với tôi, nhưng chúng tôi cùng chung một triết lý”.

H.C