Gabriel Sousa xác định đối thủ ở Fight 2 Win 175

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những trận đấu đáng chú ý sẽ diễn ra tại Fight 2 Win 175.

Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 175 phải kể đến màn đọ tài giữa 2 võ sĩ đáng chú ý, Gabriel Sousa và Ethan Crelinsten.

Với Sousa, anh đang không có phong độ ổn định ở những lần thi đấu tại F2W gần đây khi từng nhận thất bại trước Diego “Pato” Oliveira ở sự kiện 161 trước khi tìm lại chiến thắng trong cuộc đụng độ với Osvaldo “Queixinho” Moizinho tại sự kiện 167.

Dù vậy, những màn thể hiện của Gabriel từ đầu năm đến nay là khá tốt khi anh vừa giành huy chương đồng ở cả 2 sân chơi lớn của làng BJJ mà mình tham dự, đó là Abu Dhabi Grand Slam và World Pro 2021.

Gabriel Sousa (trái) sẽ đối đầu với Ethan Crelinsten ở sự kiện Fight 2 Win 175.

Về Ethan Crelinsten, đây là năm thứ 2 anh thi đấu ở Fight 2 Win với tư cách một võ sĩ đạt đẳng cấp đai đen Nhu thuật Brazil. Trước đó, Ethan cũng đã có những màn thể hiện ấn tượng khi thi đấu tại các đấu trường như Who’s Number One hay Jitz King Invitational. Được biết, sự kiện Fight 2 Win 175 sẽ diễn ra vào ngày 26/6 tới (giờ địa phương).

Với Gabriel Sousa, năm nay anh chỉ mới 24 tuổi và được xem là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của làng BJJ hiện tại. Tài năng người Brazil từng giành vị trí dẫn đầu ở các sân chơi IBJJF European Open NoGi, AJP Abu Dhabi World Pro hay AJP Grand Slam MSK đều trong năm 2019.

Xem video tài năng của Gabriel Sousa: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr