Kết quả Fight 2 Win 172: Yuri Simoes tìm lại chiến thắng

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 172. 

Tại cuộc so tài đầu tiên, Oliver Taza có màn chạm trán kịch tính với Jaime Canuto. Chung cuộc, sau khoảng thời gian quần thảo căng thẳng, Taza đã là người nhận được phán quyết chiến thắng đến từ Ban trọng tài.

Ngay sau đó, màn thư hùng tâm điểm tại sự kiện Fight 2 Win 172 cũng đã diễn ra giữa Devhonte Johson và Yuri Simoes. Cả hai đã mang đến cho người hâm mộ một trận đấu rất cân sức cho đến khi thời gian trôi về cuối, Simoes đã có pha ghi điểm quan trọng và giành được chiến thắng chung cuộc.

Yuri Simoes tìm lại chiến thắng tại Fight 2 Win.

Đây cũng là màn thể hiện đánh dấu sự trở lại của Yuri sau trận thua trước Vagner Rocha ở sự kiện Fight 2 Win 164 trước đó.

Về phần Devhonte Johson, anh đang là một trong những võ sĩ BJJ đáng xem nhất hiện nay khi liên tiếp giành thành tích cao ở các giải Pan Championship, Houston Open hay European Open.

Trong khi đó, với Yuri Simoes, anh vốn có sở trường đấu vật và vừa gia nhập sân chơi MMA với quyết định đầu quân cho ONE Championship. Dù vậy, ngay ở trận ra mắt, võ sĩ 31 tuổi đã phải nhận thất bại đau đớn trước Fan Rong sau khi khép lại 3 hiệp thi đấu.

Xem video tài năng của Yuri Simoes: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr