(VoThuat.vn) – Dillian Whyte cho rằng việc nhà vô địch WBC hạng nặng “gán” Tyson trong tên của mình là nhằm tên tuổi được nhiều người biết đến.

John Fury, cha của Tyson Fury được biết đến là fan trung thành của Mike Tyson. Cựu tay đấm người Anh mến mộ “Mike Thép” đến mức đặt tên cho cậu con trai của mình là Tyson Fury. “Tôi nghĩ, chỉ có một cái tên phù hợp với nó, nó đã cố gắng hết mình để sinh ra trên thế giới này. Mike Tyson là tay đấm giỏi nhất thế giới thời điểm đó. Tyson Luke Fury – đó là tên của nó,” ông John cho hay.

Whyte cho rằng Fury ‘gán tên’ Tyson chỉ nhằm dễ thu hút sự chú ý.

Dưới góc nhìn của Dillian Whyte, tay đấm người Anh cho rằng động thái “gắn tên” Tyson thực chất chỉ là chiêu trò của nhà Fury.

“Tên thật của tôi là Dillian và tên thật của anh ta là Luke. Anh ấy đổi tên thành Tyson để khiến bản thân trông mạnh mẽ hơn. Mọi người có thể xem trên internet và tự kiểm chứng. Trong quyền Anh, rõ ràng cái tên Tyson dễ bán vé hơn Luke rất nhiều,” Whyte cho hay.

Trong quá khứ, Fury từng tiết lộ tên đệm của mình là Luke, song “gã hề” không nhắc đến nó như cái tên đầu tiên của mình.

middle 1

Whyte sẽ có cơ hội thách thức đai vô địch trong tương lai.

Với Whyte, màn phục hận thành công trước Alexander Povetkin giúp tay đấm người Anh đoạt lại đai WBC Interim, qua đó tiến đến màn thách thức đai vô địch chính thức trong tương lai.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr