(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng nặng Dillian Whyte không tin tưởng vào sự trở lại và giành được thành công của cựu vương WBC Deontay Wilder.

“Oanh tạc cơ sắt” vẫn chưa thể trở lại võ đài kể từ sau trận thua đầu tiên của mình ở giải chuyên nghiệp và đánh mất đai vô địch WBC vào tay Tyson Fury vào tháng Hai năm 2020.

Sau trận đấu trên, Wilder đã biện minh bằng rất nhiều lý do. Thậm chí, tay đấm 35 tuổi còn khẳng định “Vua Gypsy” dùng găng tay có giấu vật thể kim loại bên trong.

Wilder đã mất quá nhiều thứ trong trận thua Fury.

“‘Người ta thua trận và họ làm những điều điên rồ. Tại sao anh ta lại đăng lên mạng xã hội một bức ảnh, rượu, ly, nến và một khẩu súng trên bàn? Với việc cởi trần, anh ta giống như đã không còn tỉnh táo. Tôi đã nghĩ rằng ‘Ồ, hy vọng anh ta sẽ không bắn tung đầu mình ra’. Gã này rõ ràng là đang say, dù anh ta đang làm gì thì nó đều điên rồ.

Tôi biết anh ta được sở hữu súng và từng bắn rất nhiều loại, nhưng thật kỳ lạ. Có thể anh ta chỉ muốn chứng tỏ với mọi người ‘Đừng lo cho tôi, tôi vẫn đang sống ổn.'”

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Wilder đang chuẩn bị đối đầu với nhà cựu vô địch Andy Ruiz Jr. Và nếu điều này xảy ra, Whyte cho rằng chiến thắng sẽ thuộc về võ sĩ gốc Mexico.

“Thật lòng thì tôi nghĩ Ruiz sẽ đánh bại Wilder. Wilder không có kỹ năng ra đòn thật sự, và anh ta đã mất trí. Tôi không cho rằng anh ta có thể thi đấu một lần nữa. Tâm trí của anh ta đã hoàn toàn biến mất. Nếu bạn theo dõi câu chuyện cùng những bức ảnh anh ta đã đăng, bạn sẽ biết điều đó.” – Võ sĩ người Anh trả lời phỏng vấn của IFL TV.

Whyte cho rằng Ruiz sẽ dễ dàng thắng cựu vương WBC.

Với bản thân Whyte, anh đã được lên lịch để trở lại võ đài vào ngày 27 tháng Ba tới. Tay đấm 32 tuổi đang rất muốn phục thù Alexander Povetkin sau trận thua knockout bẽ bàng vào tháng Tám năm ngoái.

Những pha knockout ấn tượng nhất của Deontay Wilder trong năm 2019:

Dương Quang


Tin liên quan: