(VoThuat.vn) – Nhiều khả năng Deontay Wilder sẽ có màn so găng với Andy Ruiz vào cuối năm nay.

Theo World Boxing News, Deontay Wilder và Andy Ruiz nhiều khả năng sẽ có màn thư hùng vào cuối năm nay. 2 tay đấm hạng nặng đều đang nỗ lực trong hành trình lấy lại vinh quang xưa kia. Nếu Wilder đánh mất đai WBC vào tay Tyson Fury, thì Ruiz bất lực trong việc bảo vệ đai WBA, WBO và IBF trước Anthony Joshua.

Wilder hứng chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp bởi Fury.

Với Wilder, tay đấm người Mỹ hứng chịu không ít lời mỉa mai vì đổ lỗi cho trang phục thi đấu quá nặng, cáo buộc có người hạ độc vào nước uống hay trách HLV Mark Breland vì không để mình được “đấu đến chết”. Kế hoạch phục thù của Wilder có nguy cơ không thành, khi phía Fury tuyên bố thời hạn tái đấu trong hợp đồng đã hết.

Charles Martin và Robert Helenius được xem là 2 đối thủ tiềm năng của Wilder nếu “Bronze Bomber” tái xuất. Tuy vậy, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Trong khi đó, Ruiz chưa một lần thượng đài kể từ sau thất bại trước Joshua hồi tháng 12 năm 2019. Theo kế hoạch, tay đấm 31 tuổi sẽ đối đầu Chris Arreola vào tháng 4 năm nay. Được biết, Arreola là bại tướng dưới tay Wilder trong màn so găng hồi năm 2016.

Màn thư hùng được chờ đợi giữa 2 cựu vô địch nhiều khả năng diễn ra vào cuối năm nay.

Để chuẩn bị cho sự trở lại, Ruiz đã tìm đến sự giúp đỡ của HLV nổi tiếng Eddy Reynoso. Nhờ Reynoso, Ruiz có màn lột xác về ngoại hình với màn giảm cân đáng kinh ngạc, đặc biệt là phần đùi.

Trong sự nghiệp thi đấu, Wilder giành tổng cộng 42 trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Với Ruiz, thành tích của tay đấm người Mỹ gốc Mexico là 33 thắng, 2 thua với thất bại dưới tay của Joshua và Joseph Parker.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr