George St-Pierre không hề có ý định đấu với Conor Mcgregor

George St-Pierre không hề có ý định đối đầu với Conor Mcgregor, thậm chí ông còn cảm thấy bị lợi dụng khi các tay đấm này nhắc đến tên mình.

George St-Pierre, một trong những cái tên vĩ đại nhất mọi thời đại của MMA. Sau 4 năm tuyên bố giải nghệ, GSP trở lại vào năm 2017, đôn lên hạng Middleweight và giành chiến thắng trước Michael Bisping tại UFC 217, giúp anh có được danh hiệu ở hạng cân thứ 2 trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những tưởng GSP sẽ tiếp tục bảo vệ đai và kéo dài triều đại như lúc ở Welterweight thì chỉ 1 tháng sau, anh tuyên bố trả đai vì những vấn đề về đường tiêu hóa do đôn cân không đúng cách.

“Về trận đấu của tôi với  Michael Bisping, Tôi đã cố gắng đôn cân lên, nhưng đã làm không đúng cách. Tôi đã ăn cả một đống thức ăn. Thậm chí một số lúc do stress, tôi còn ăn nhiều hơn, và điều đó đã ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa .Tôi đáng lẽ ra không nên làm như vậy.”

Liệu GSP có trở lại sau từ bỏ danh hiệu vô địch

Mặc dù đã không thi đấu gần 1 năm. GSP cho biết anh vẫn chưa giải nghệ, võ sĩ này vẫn còn rất muốn thí đấu. Câu hỏi bây giờ là ai sẽ là đối thủ tiếp theo.

St-Pierre cho biết anh thật sự hứng thú với người thắng cuộc trong trận Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

Tuy nhiên, GSP cho biết ước muốn đó chắc sẽ không được thực hiện. “Tôi chưa bao giờ nói là tôi sẽ đánh [ với McGregor hoặc Khabib]. Họ chỉ lợi dụng việc đó để thu lợi nhuận báo chí thôi”.

“Dana White đã nói rằng tôi đã hoàn thành công việc trong trận với Michael Bisping. Anh ấy đã làm những gì tốt nhất về mặt giải trí, và tôi đã làm những điều tốt nhất cho tôi.

“Tôi chưa muốn ký hợp đồng một trận đấu khác ngay bây giờ. Tôi không nói rằng tôi sẽ chắc chắn làm gì cả. Tôi muốn trở lại với những trận đấu tốt nhất. Tôi sẽ đánh những trận mà tôi có thể thắng và xây dựng được những di sản. Không chỉ vì tiền bạc mà còn cả di sản nữa. Bởi vì tôi thua cuộc nhiều hơn thắng cuộc.”

Từ năm 2007 đến nay, sau trận với Matt Sera, GSP chưa để thua một lần nào khác.

Minh Triết

loading...

languarr