Giải đấu USC trở lại, hứa hẹn nhiều trận đấu kịch tính

Giải đấu Muay Thái Quốc Tế – Tranh Đai Vô Địch USC lần 2 sẽ tiếp với những trận đấu đầy kịch tính vào ngày 23/12/2018 tới đây, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Theo thông tin từ BTC Giải đấu Muay Thái Quốc Tế – Tranh Đai Vô Địch USC, giải đấu lần này quy tụ nhiều võ sĩ quốc tế đến từ: Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Iran và Việt Nam. Hứa hẹn nhiều cuộc đối đầu gay cấn giữa các võ sĩ Muay chuyên nghiệp quốc tế, mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cho quý khán giả đến xem.

Trong giải đấu lần này, hai nhà vô địch của giải đấu là Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Lê Hoàng Đức sẽ có trận bảo vệ danh hiệu trước hai tay đấm quốc tế. Riêng “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ có cuộc so tài trước võ sĩ người Thái Lan – Phimwong Kitti trong trận tranh đai USC hạng cân 60kg.

Theo Giáp Trung Thang –Tổng thư ký Liên đoàn Muay TPHCM cho biết: “Sau thành công ở mùa đầu tiên, giải đấu đã đánh dấu sự xuất hiện hệ thống các giải đấu chính thức tại Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội cho các võ sĩ hàng đầu Việt Nam có cơ hội được khẳng định thương hiệu cũng như thách thức với các đối thủ đến từ quốc tế. Ngoài ra còn giúp nâng tầm giải đấu, tạo tiền đề cho những giải đấu muay mang tầm quốc tế trong thời gian tới sẽ tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam”.

Sau thành công bước đầu của giải vô địch trẻ Muay Thành phố Hồ Chí Minh tháng 11 vừa qua. Tháng 12 này, USC trở lại với giải tranh đai vô địch lần 2 trong khuôn khổ thi đấu quốc tế, với tiêu chí tìm kiếm tài năng võ thuật , tạo cơ hội học hỏi giao lưu văn hóa giữa các nước bạn cho giới trẻ Việt Nam và đem bộ môn Muay Thái ngày càng đến gần với người hâm mộ Việt Nam hơn.

Quang Phượng