Goldberg công khai sỉ nhục Lesnar

Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy trận đại chiến giữa Bill Goldberg và Brock Lesnar đã sắp diễn ra. 

Goldberg chưa về lại WWE là vì Triple H

Bill Goldberg sẽ đấu thêm 50 trận cho WWE

“Goldberg liệu có trở lại sàn đấu WWE thêm một lần nữa? – Câu hỏi đã được rất nhiều NHM WWE đặt ra trong gần 1 năm nay. Chủ đề này thậm chí còn nóng hơn khi Goldberg nhận lời WWE trở lại hợp tác trong việc quảng bá game WWE 2k17 trong thời gian qua.3a1

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc Goldberg sẽ trở lại thi đấu. Mặc dù vậy, có rất nhiều ‘tiết lộ’ về ngày trở lại đã được Goldberg đưa ra trong thời gian gần đây. Thậm chí mới đây, lão tướng 49 tuổi này còn đã tiết lộ luôn đối thủ của mình.

Cụ thể trong lúc phỏng vấn trong một sự kiện quảng bá game WWE 2k17, Goldberg đã bất ngờ lấy chiếc áo có in hình của Brock Lesnar ra chùi mũi, một hành động vô cùng khiếm nhã tại Mỹ. Vậy liệu đây có phải là một lời thách đấu mà Goldberg muốn gửi tới Lesnar.

Trong quá khứ Goldberg và Lesnar cũng đã từng chạm trán nhau 1 lần tại sự kiện Wrestlemania 20. Tuy nhiên đáng tiếc với tinh thần thiếu chuyên nghiệp (do đều đã hết hợp đồng với WWE), cả hai đô vật này đã trình diễn một trong những trận đấu tệ nhất trong lịch sử WWE.

https://www.youtube.com/watch?v=vRbrjDaCfdk

Xuân Anh

languarr