Gustafsson hy vọng được tái đấu với Cormier

Alexander Gustafsson đang hy vọng sẽ có cơ hội tái đấu với Daniel Cormier để giành chiếc đai vô địch UFC. Tay đấm này cũng tin tưởng việc Cormier sẽ giành chiến thắng trước Volka Oezdemir.

Volkan Oezdemir thề sẽ hạ gục Gustafsson trong hiệp 1
Vẫn chưa có ai đủ trình để hạ gục Jon Jones?

Mới đây trên Viaplay Fighting, Gustafsson cho biết: “Tôi sẽ đợi đến khi giành được trận tái đấu với Cormier. Từ lúc này đây tôi sẽ đợi, không có gì phải vội”. Tay đấm này cũng dự đoán kết quả trận đấu giữa Cormier và Oezdemir như sau: “Chúng ta hãy chờ xem trận đấu giữa Cormier và Oezdemir được xác nhận hay không. Tôi sẽ đấu với người giành chiến thắng nhưng tôi chắc rằng mình sẽ tái đấu với Cormier. Tôi khó có thể chờ được ngày này”.

trên trang Twitter cá nhân của nhà vô địch UFC Daniel Cormier đã nói thẳng việc cho tay đấm trẻ Volkan Oezdemir được quyền tranh đai vô địch với ông vào thời gian sắp tới. Oezdemir nhận cơ hội này sau khi hạ gục hai võ sĩ hàng đầu UFC là Jimi Manuwa và Misha Cirkunov chưa đầy 1 phút. Nhiều người tin tưởng đây sẽ là nhà vô địch tiếp theo của UFC.

Tay đấm Oezdemir cũng từng mạnh mồm tuyên bố cho rằng Gustafsson cũng sẽ kết cục tương tự với những đối thủ trước đó, chỉ cần 1 hiệp là quá đủ. Thực tế Gustafsson là một đối thủ nguy hiểm, từng khiến Jon Jones gặp nhiều khó khăn. Gustafssom hiện đang có 2 trận thắng liên tiếp, đáng chú ý nhất là chiến thắng KO trướcGlover Teixeira lại sự kiện UFC Fight Night: Gustafsson vs. Teixeira

Nguyễn Thái