Hacker lại tung ảnh nóng của 3 cựu sao WWE

Đúng như lời tuyên bố trước đó, hacker giấu mặt đang liên tục khiến các sao nữ đã và đang làm việc cho WWE khốn khổ vì những bức ảnh nóng.

Paige – Nhà vô địch lao đao vì clip nóng của WWE
Thêm sao nữ WWE lộ ảnh nóng

Theo nguồn tin từ Fansided.com – trang web của cộng đồng người hâm mộ WWE, đã có những bức ảnh nóng liên tục được tung lên mạng trong hôm qua (21/3). Lần này, nạn nhân không còn là một người mà là 3 cái tên từng làm việc cho WWE gồm Maria Kanellis, Victoria và Melina Perez.

Cả 3 nạn nhân đều đã và đang làm việc ở 2 công ty đấu vật biểu diễn hàng đầu là World Wrestling Entertainment (WWE) và Total Nonstop Action Wrestling (TNA).

123
Melina Perez từng 5 lần giành đai Women/ Divas Championship của WWE.

Đáng chú ý, Victoria và Melina Perez từng là chủ nhân cũ của chiếc đai vô địch WWE Divas. Trong khi đó, Maria Kanellis cũng từng được khán giả WWE bầu chọn là đô vật nữ của năm 2009.

Trước đó, 2 cái tên đình đám của làng đô vật là Paige và Kaitlyn đã điêu đứng vì bị hacker tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Thậm chí, nhà cựu vô địch NXT Paige còn đang đứng trước nguy cơ bị WWE sa thải vì vụ bê bối này.

Chưa dừng ở đó, hacker giấu mặt còn tuyên bố sẽ tiếp tục tung lên mạng hàng loạt những đoạn clip, ảnh riêng tư của các sao, cựu sao của WWE trong thời gian sắp tới.

Theo Zing