(VoThuat.vn) – Một giải judo trẻ tổ chức tại Dagestan, Nga đã khép lại trong khung cảnh hỗn loạn. 

Một cuộc hỗn loạn đã xảy ra tại giải đấu trẻ được tổ chức ở Dagestan – quê hương của huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov. Theo đó, mâu thuẫn trên khán đài giữa các CĐV đã châm ngòi cho màn ẩu đả kịch liệt. Chỉ trong vài giây, khán giả đã tràn xuống khu vực thảm thi đấu và các VĐV cũng bị lôi vào cuộc, họ sẵn sàng đấm và đá bất kỳ ai, qua đó tạo nên màn hỗn chiến kinh hoàng.

Khung cảnh hỗn loạn tại khu liên hợp thể thao Ali Aliyev.

Trả lời phỏng vấn trên truyền thông địa phương, HLV Khabib Magomedov cho hay sự việc xảy ra trong trận đấu giữa một võ sĩ ở Dagestan trước đối thủ đến từ vùng Ossetia. “Mọi chuyện bắt đầu khi các VĐV đọ sức khoảng hơn 10 phút.

Một trong số những khán giả người Dagestan đã hét to, vẫy tay hoặc la lên ‘Hurray’. Nhóm người Ossetia không thích điều này. Theo nhân chứng thuật lại với tôi, xung độ bắt đầu xảy ra trên khán đài và các vận động viên cũng bị lôi vào,” Magomedov chia sẻ.

Bất chấp những nỗ lực can ngăn từ BTC, đám đông vẫn không ngừng “trao đổi chiêu thức”. Sau khi tình hình được kiểm soát, HLV Magomedov cho biết sẽ không trao huy chương cho bất kỳ VĐV nào. Thậm chí, án cấm thi đấu còn treo lơ lửng cho những ai tham gia vụ ẩu đả.

“Sau tất cả, sẽ không một ai được trao huy chương. Thậm chí, cả vận đông viên lẫn HLV đều có thể bị truất quyền thi đấu”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr