Họp báo đầu tiên, McGregor nổ súng trước

Ngay trong buổi họp báo đầu tiên, Conor McGregor đã sớm ‘hâm nóng’ trận đại chiến với Floyd Mayweather bằng những phát ngôn của mình.

Trực tiếp buổi họp báo Mcgregor vs Mayweather tại Los Angelesa
‘Sát thủ’ Ricky Hatton: “Tôi mong Mcgregor hạ knock-out Mayweather”

Cụ thể nhà vô địch của UFC đã bắn phát súng đầu tiên với nội dung: “Tôi chẳng cần quan tâm đến những việc Mayweather đã làm. Mayweather chỉ là một tên nhảm nhí. Hắn ta nên đóng thuế và nghỉ hưu thì đúng hơn.”

Những phát ngôn mà McGregor đưa ra có lẽ chính là lời đáp trả cho những thông tin liên quan đến Mayweather trước đó. Cụ thể vào ngày hôm qua, đã có thông tin Mayweather đã nộp đơn đến IRS (The Internal Revenue Service) – Sở Thuế Vụ của Hoa Kỳ với mong muốn tạm hoãn việc đóng khoản thuế chưa thanh toán hồi năm 2015.

Lý do mà độc cô cầu bại làng quyền anh đưa ra đó là muốn dùng số tiền thu được từ trận so tài với McGregor để thanh toán khoản thuế còn nợ. Điều này chẳng khác nào một động thái tuyên bố của Mayweather rằng anh chưa cần đấu, thì cũng đã biết chiến thắng đã thuộc về mình.

Theo kế hoạch hiện tại thì buổi họp báo vào ngày hôm nay là ngày đâu tiên trong chuỗi sự kiện quảng bá cho trận đấu siêu kinh điển giữa Mayweather và McGregor sẽ chính thức diễn ra tại Staples Center ở Los Angeles.

vào ngày 11.07 tới (giờ địa phương), tour họp báo quảng bá trận đấu siêu kinh điển giữa Mayweather và McGregor sẽ chính thức diễn ra tại Staples Center ở Los Angeles. Vào ngày mai, sự kiện này sẽ di chuyển sang Toronto và đổ bộ Barclays Centre ở Brooklyn (New York) vào thứ 5 sau đó. Vào thứ sáu (14/07), Mayweather và McGregor sẽ có mặt tại SSE Arena ở London trước khi đụng độ vào ngày 26 tháng 8 tại Las Vegas.

Xuân Anh