Hunt bất bình vì UFC quá ưu ái Lesnar

Mark Hunt cho rằng UFC đã quá ưu ái đối với những ‘Gà vàng’ như Brock Lesnar.

Jones và Lesnar thoát án phạt của UFC

Brock Lesnar sử dụng chung chất cấm với Jon Jones

Chỉ không lâu sau khi mang lại tin vui cho UFC bằng việc đồng ý quay trở lại bằng cách góp mặt tại UFC 200 (đã giành chiến thắng trước Mark Hunt), Lesnar đã khiến giải đấu này sốc nặng khi bị Ủy Ban Phòng Chống Doping Mỹ (USADA) sử dụng chất chất clomiphene, loại hormone được dùng để giữ testosterone trong cơ thể VĐV.3a1

Tuy thừa nhận sự thất vọng, tuy nhiên UFC đã khiến nhiều người cảm thất bất ngờ khi tuyên bố sẽ không đưa ra bất cứ án phạt nào dành cho Lesnar. Không những võ sĩ 38 tuổi này, mà cả Jon Jones (người cũng dương tính với chất clomiphene) cũng đã được UFC ‘tha’ công khai.

Điều này đã khiến cho nhiều võ sĩ còn lại của UFC cảm thấy bất bình. Điển hình như trường hợp của Mark Hunt, khi anh tuyên bố sẽ giải nghệ vì không chịu được sự sự phân biệt đối xử của UFC. Cụ thể Hunt đã cho biết: “Tôi sẽ đến và làm việc tại một nơi khác. Như tôi đã nói, tôi chẳng hiểu cái gì đang diễn ra. Nếu cần thiết, tôi chẳng ngại đưa họ ra tòa”.

“Ngày nay, nhiều người đều muốn gia nhập UFC, nhưng công ty này không hề quan tâm đến bất cứ một ai”.

Hunt có lẽ đang rất nghiêm túc về lời nói của mình. Vấn đề bây giờ cần đặt ra, đó là liệu sẽ có bao nhiêu võ sĩ sẽ tiếp bước Hunt rời UFC trong tương lai?

Brock Lesnar và Mark Hunt:

https://www.youtube.com/watch?v=FTMbeoivB1E

Xuân Anh

loading...

languarr