(VoThuat.vn) – Không phải ai trong làng quyền Anh cũng hứng thú với những màn so găng “chéo sân”, và Oscar De La Hoya là một trong số đó.

McGregor chưa từ bỏ ý định trở lại quyền Anh thêm một lần nữa.

Ở lần thử sức đầu tiên với Mayweather, McGregor trụ vững đến hiệp 10 trước khi chịu thất bại TKO. Theo đánh giá của Tyson Fury, tay đấm người Anh cho rằng màn thể hiện của gã điên UFC là khá tốt, và bản thân “gã hề” thành Manchester cũng rất háo hức trước viễn cảnh trận tái đấu xảy ra ngay trong năm 2020.

Tuy vậy, không phải ai trong làng quyền Anh cũng hứng thú với những màn so găng “chéo sân”. Chia sẻ trên Fight Hub TV, huyền thoại Oscar De La Hoya cho hay:

“Tôi nghĩ mọi môn thể thao nên có giới hạn của riêng nó. Tôi sẵn sàng theo dõi Mayweather so găng với Pacquiao một lần nữa, bởi họ là 2 võ sĩ quyền Anh. Chỉ ở trong phạm vi của riêng bạn, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho mọi môn thể thao.

Huyền thoại De La Hoya tin chắc không một võ sĩ MMA nào có thể đánh bại Mayweather.

Chúng ta từng chứng kiến một lần trước đó (McGregor đấu Mayweather). Và sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Không một võ sĩ MMA nào có thể đánh bại Mayweather trên sàn quyền Anh.

Màn thể hiện của McGregor trong lồng Octagon là rất tuyệt vời. Và tôi thích được chứng kiến trận tái đấu giữa Pacquiao với Mayweather.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link