Huyền thoại UFC Georges St-Pierre không quan tâm Conor Mcgregor

Rất nhiều người từng bàn tán về việc Conor Mcgregor và Georges St-Pierre (GSP) sẽ thi đấu với nhau. Tuy nhiên mới đây võ sĩ MMA huyền thoại của Canada đã phủ nhận điều này.

Bisping dính chấn thương đầu gối, chạy trốn khỏi Romero?
Yoel Romero thách đấu Anderson Silva tranh đai vô địch tạm thời

GSP từ chối việc nhắm tới Conor Mcgregor, theo tuyên bố mới đây tay đấm này đã phát biểu như sau: “Mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng mọi người đều nhắm đến Mcgregor vì tiền mà thôi. Tay đấm người Ireland này là trận đấu hái ra tiền. Nhưng tôi không thách thức những võ sĩ có nhẹ cân hơn tôi. Tôi không làm điều đó, hiện tại tôi lên cân để thi đấu với Michael Bisping”.

GSP và Mcgregor có quan hệ khá tốt đẹp, rất khó để có cái “cớ” cho cả hai so găng.

Mặc dù Mcgregor và GSP không ở cùng hạng cân nhưng GSP từng có thời gian dài thi đấu ở hạng bán trung và Mcgregor cũng từng thi đấu ở cân nặng 170lbs, đủ khả năng thi đấu hạng bán trung. Hơn thế nữa Mcgregor sẽ bị ép phải thi đấu với Tony Ferguson để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ của mình. Nếu trận đại chiến GSP vs. Mcgregor có diễn ra thì đó là chuyện tương lai rất xa.

Trận super fight giữa Bisping và GSP sẽ diễn ra tại UFC 217 ở thành phố New York (Mỹ). Đây cũng là trận đầu tiên của GSP sau một thời gian dài buông găng. Rất nhiều nghi ngờ không biết GSP sẽ ra sao khi ở hạng cân mới, quan trọng nhất là khả năng của tay đấm này còn đủ sức để thi đấu UFC hay không.


Nguyễn Thái