(VoThuat.vn) – Jake Paul đã có động thái đáp trả Dana White, sau khi chủ tịch UFC đánh giá thấp tài năng của tay đấm xuất thân từ Youtube.

Trong mắt Dana White, Jake Paul chưa bao giờ là một tay đấm quyền Anh thực thụ. Chủ tịch UFC thậm chí sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD để cược vào khả năng thua cuộc của Jake ở màn so găng với Ben Askren sắp tới.

Chủ tịch UFC đánh giá thấp khả năng boxing của Jake.

“Thành thật mà nói, cậu ta không phải là một tay đấm quyền Anh, cậu ta là một thằng nhóc con trên Youtube. Đối thủ của cậu ta là một võ sĩ chuyên vật, song Askren đã chạm trán với những đối thủ đúng nghĩa, cậu ấy là một nhà vô địch ở tổ chức khác,” Dana chia sẻ trên trên podcast Hotboxin của Mike Tyson.

Phản ứng trước tuyên bố của Dana, Jake tỏ ra phấn khích. “Trai hư” của làng Youtube đề nghị chủ tịch UFC nhân đôi số tiền cá cược, đồng thời gạ kèo một trận “sống mái” trên sàn quyền Anh.

Jake gửi lời thách thức đến chủ tịch UFC trên trang cá nhân.

“Gấp đôi đi Dana. 2 triệu USD. Tôi và ông, mỗi người bỏ 2 triệu USD. Tổng cộng 4 triệu USD, ai thắng lấy hết. Đội ngũ của tôi sẽ soạn thảo hợp đồng. Sau khi tôi hạ knock-out Ben, chúng ta có thể lên lịch cho một trận đấu trong năm nay, vì ông tự cho mình là tay đấm quyền Anh còn tôi chỉ là một Youtuber,” Jake chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Màn so găng giữa Jake và Askren sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tới đây. Được biết, cựu vô địch Bellator và ONE Championship đã nhờ cậy sự giúp đỡ của HLV huyền thoại Freddie Roach để cải thiện khả năng boxing. Trong khi đó, Jake tìm đến Jorge Masvidal – người chỉ mất 5 giây để hạ gục Askren tại UFC 239.

Có lợi thế về kinh nghiệm thi đấu, song Askren không được đánh giá quá cao ở màn ra mắt quyền Anh. “Funky” đã ở tuổi 36 và sắp phải tiến hành phẫu thuật hông.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr