(VoThuat.vn) – Mới đây tờ TMZ đã tiết lộ những thông tin thú vị về Floyd Mayweather, võ sĩ bất bại của làng quyền Anh thế giới.

Ngày hôm qua, Vothuat.vn đã đăng lại thông tin về việc Floyd Mayweather đã gửi tấm séc trị giá 88.500 USD (hơn 2 tỷ VNĐ) để hỗ trợ gia đình George Floyd (người da màu tử vong sau khi bị cảnh sát ghì cổ hôm 22/5) trang trải đám tang.

Floyd Mayweather hỗ trợ gia đình George Floyd 88.500 USD hỗ trợ chi phí đám tang.
Floyd Mayweather hỗ trợ gia đình George Floyd 88.500 USD chi phí đám tang.

Hành động đó dĩ nhiên đáng được hoan nghênh và nó nhận nhiều lời khen của người hâm mộ lẫn cộng đồng. Tuy nhiên theo những thông tin được chú của anh, ông Jeff Mayweather chia sẻ, đó không phải là hành động nhân văn duy nhất của huyền thoại làng quyền Anh.

“Tôi thích tán thưởng cháu của mình vì đã hướng về phía gia đình George Floyd”

“Nhưng hành động của mọi người dành cho điều này khiến tôi bất ngờ vì Floyd đã làm nó nhiều lần” Ông Jeff chia sẻ trên Instagram.

Jeff Mayweather (phải).
Jeff Mayweather (phải).

Theo người chú của Floyd Mayweather, thì anh thường hỗ trợ chi phí đám tang cho những võ sĩ quyền Anh xấu số hoặc gặp những chuyện không may. Tay đấm 43 tuổi không cố công khai những hành động thiện nguyện của mình bất chấp phải nhận nhiều chỉ trích vì lối sống xa hoa.

“Mọi người quá để tâm đến việc đánh giá cậu ấy về lối sống nhưng đấy là thứ nó kiếm được.”

“Tôi chưa bao giờ nói nhiều về cháu trai của mình nhưng với rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn đã nhận được, tôi quyết định cho mọi người biết, cuộc sống của Floyd có thể rất khoa trương nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu và đã làm nhiều việc khác tương tự như hành động nhân văn này.”

Floyd Mayweather nổi tiếng là người thích khoe của trên mạng xã hội.
Floyd Mayweather nổi tiếng là người thích khoe của trên mạng xã hội.

“Nhưng anh ấy không làm điều đó để được khen ngợi, rõ ràng anh ấy có một trái tim nhân hậu và tài chính để trang trải các chi phí…”

“Tôi tự hào về anh ấy vì đã bước lên trong tình huống này nhưng cho đến nay, đây không phải là lần đầu tiên của anh ấy và tôi chắc chắn đó sẽ không phải là lần cuối cùng của anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan: