loading...

(VoThuat.vn) – Nam Youtuber đình đám tự tin gieo sầu cho “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather trong màn so găng giao hữu sắp tới.

Trả lời phỏng vấn trên Access, Logan Paul khẳng định bản thân có cơ sở để nghĩ về một chiến thắng trong màn giao hữu với Floyd Mayweather.

“Tôi tập luyện chăm chỉ để đối đầu gã này. Theo quan điểm của tôi, cứ mỗi ngày trôi qua, tôi lại tiến bộ hơn khoảng 1 đến 2%, còn anh ta mỗi ngày trôi qua lại già đi. Mayweather càng lớn tuổi, càng chậm chạp, càng trở nên mỏng manh hơn. Còn tôi ư? Tôi thì ngược lại. Càng đợi lâu, tôi nghĩ anh ta càng gặp nguy hiểm.

Logan tự tin có thể làm nên chuyện trước Mayweather.

Tôi cao hơn, to hơn, khao khát hơn, nhanh hơn và khỏe hơn. Đúng, tôi nói rằng mình nhanh hơn Mayweather và đúng là tôi nhanh nhất hành tinh,” nam Youtuber cho hay.

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu giữa Mayweather và Logan sẽ tổ chức vào tháng 2. Tuy vậy, cuộc chạm trán đã phải tạm hoãn vô thời hạn.

Sau khi phải tạm hoãn, thời điểm tổ chức trận đấu vẫn chưa được thông báo.

Trên TMZ, Mayweather lần đầu lên tiếng về việc dời thời điểm so găng với ngôi sao của Youtube. Theo đó, lý do chính là bởi “độc cô cầu bại” và Fanmio kỳ vọng việc dời trận đấu sang thời điểm khác có thể mở ra cơ hội cho khán giả vào sân. Khi tình hình đại dịch diễn biến tích cực, một số thành phố có thể giảm bớt các lệnh hạn chế tụ tập đông người.

“Trận đấu sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn và suôn sẻ,” Mayweather khẳng định. “Hiện tại tôi không tập luyện, nhưng luôn cố gắng duy trì cân nặng và thể trạng ở trạng thái tốt nhất có thể.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr