loading...

(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tự tin rằng màn so găng giao hữu với ngôi sao Youtube Logan Paul sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

Theo kế hoạch ban đầu, Floyd Mayweather sẽ có trận đấu giao hữu với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2. Trận đấu được tài trợ bởi nền tảng Fanmio và dự kiến phát sóng theo hình thức truyền hình trả tiền.

Màn so găng giữa Mayweather với Logan phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19.

Sau cùng, trận đấu đã phải tạm hoãn vô thời hạn mà không có lý do cụ thể. Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ, Mayweather lần đầu lên tiếng về việc dời thời điểm so găng với ngôi sao của Youtube. Theo đó, lý do chính là bởi “độc cô cầu bại” và Fanmio kỳ vọng việc dời trận đấu sang thời điểm khác có thể mở ra cơ hội cho khán giả vào sân. Khi tình hình đại dịch diễn biến tích cực, một số thành phố có thể giảm bớt các lệnh hạn chế tụ tập đông người.

“Trận đấu sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn và suôn sẻ,” Mayweather khẳng định. “Hiện tại tôi không tập luyện, nhưng luôn cố gắng duy trì cân nặng và thể trạng ở trạng thái tốt nhất có thể.”

“Độc cô cầu bại” tự tin cuộc đấu với nam Youtuber chắc chắn sẽ xảy ra.

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích thi đấu, Mayweather rõ ràng được đánh giá cao hơn rất nhiều Logan, tay đấm chỉ mới thượng đài chuyên nghiệp đúng một lần vào năm ngoái (thua Youtuber KSI). Tuy vậy, theo đánh giá từ Victor Ortiz, cựu vô địch WBC middleweight tin rằng Logan đủ sức gây khó khăn cho “độc cô cầu bại”.

Ngoài trận đấu với Logan, Mayweather còn lên kế hoạch trở lại Tokyo để tham dự một trận đấu giao hữu thuộc sự kiện “Mega 2021”. Tuy vậy, diễn biến phức tạp của đại dịch tại “xứ sở hoa anh đào” có thể ảnh hưởng lớn đến dự định của huyền thoại quyền Anh.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr