(VoThuat.vn) – Logan Paul chỉ biết cười trừ trước dự đoán của Mike Tyson về màn đối đấu giữa nam Youtuber với Floyd Mayweather vào năm sau.

Trên Instagram cá nhân, Floyd Mayweather xác nhận sẽ thượng đài cho trận giao hữu với Logan Paul. Màn so găng giữa cả hai sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 năm 2021.

Trong lần xuất hiện trên podcast ‘imPaulsive’ của Logan, Mike Tyson đã đưa ra dự đoán về trận đấu lớn sắp tới của nam Youtuber. “Mayweather sẽ đá đít Logan. Trận đấu sẽ hấp dẫn và cậu ta sẽ đánh trả lại,” Tyson cho hay.

Logan “cạn lời” trước dự đoán của đàn anh. Ảnh chụp màn hình.

Trước dự đoán của Mike “Thép”, Logan chỉ biết cười trừ. “Trai hư” của làng Youtuber chia sẻ khoảnh khắc này trên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: “Suýt chút cắn tai anh vì phát biểu này đó @mike tyson”.

Việc người nổi tiếng lấn sân quyền Anh là chủ đề gây không ít tranh cãi trong quãng thời gian qua. Canelo Alvarez, nhà vô địch super middleweight khẳng định sự xuất hiện của những tay đấm đến từ Youtube như anh em nhà Paul, hay cựu sao NBA Nate Robison là thiếu tôn trọng quyền Anh.

Thống kê so sánh giữa Mayweather với Logan.

Tuy vậy, Tyson lại có góc nhìn khác. “Những tay đấm như Jake đã giúp quyền anh rất nhiều. Môn thể thao này nợ các võ sĩ YouTube này một sự tôn trọng nhất định. Nên trao cho họ một số đai vô địch, vì họ là những người làm sống lại quyền Anh.

Boxing là một môn thể thao đang chết dần chết mòn, UFC đang áp đảo hoàn toàn chúng ta. Bây giờ, chúng tôi có những võ sĩ YouTube này, với 25 triệu lượt xem. Quyền anh sẽ phải cám ơn ngược trở lại các võ sĩ YouTube,” Tyson bày tỏ sau màn tái xuất hồi cuối tháng 11.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr