(VoThuat.vn) – Đúng ra, hôm nay sẽ là ngày Floyd Mayweather cùng Logan Paul tham gia vào một trong những trận đấu biểu diễn lớn nhất lịch sử boxing. Nhưng đáng tiếc là nó đã bị hoãn lại vì một lý do.

Khi thông tin cuộc thượng đài trên không thể diễn ra như dự kiến, rất nhiều người đã thắc mắc lý do tại sao. Và giờ đây, Mayweather đã đưa ra lời giải đáp dành cho những người vẫn quan tâm đến nó.

Mayweather lên tiếng về lý do không so găng cùng Paul vào tháng Hai.

“Tôi sẽ đấu với Logan Paul, nhưng chúng tôi phải dời lại cuộc so găng vì cả hai đều muốn khán giả được theo dõi nó. Chúng tôi muốn 80,000 người chứng kiến trận đấu này. 

Chúng tôi cố gắng để nó diễn ra ở sân vận động Raider tại Vegas, với 80,000 khán giả góp mặt.” – Mayweather phát biểu trên The Sun.

Như vậy, lý do “trận đấu lịch sử” bị hoãn lại đã được người trong cuộc tiết lộ. Với tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Mỹ, việc một lượng lớn người hâm mộ đến SVĐ để xem hai ngôi sao của họ so tài là rất khó khăn.

“Gã lắm tiền” muốn một lượng khán giả lớn cổ vũ mình ở SVĐ Allegiant.

Sân The Las Vegas Raider (The Allegiant Stadium) được hoàn thành vào năm trước, tổng thời gian xây dựng nó chỉ mất 3 năm. Với việc những khán giả NFL không được phép vào sân ở thời điểm hiện tại, có thể trận đấu giữa Mayweather và Paul sẽ bị dời lại đến cuối năm nay hoặc thậm chí là đầu năm 2022.

Mayweather đã giải nghệ vào năm 2017, với thành tích bất bại trong cả 50 trận đấu boxing chuyên nghiệp. Những chiến thắng gần nhất của “Gã lắm tiền” là trước Tenshin Nasukawa (biểu diễn, 2018) và Conor McGregor (2017).

Trong khi đó, Paul – một Youtube vlogger nổi tiếng – chỉ mới đấu một trận duy nhất cùng đồng nghiệp người Anh KSI vào năm 2019. Trong cuộc so găng kéo dài 6 hiệp này, lẽ ra đã có một kết quả hòa nếu như ngôi sao người Mỹ không bị trừ 2 điểm dẫn đến thua cuộc.

Paul đã cải thiện bản thân rất nhiều sau trận thua đầu tiên của mình.

Dù vậy, đừng để kết quả trên đánh lừa bạn khi Paul từng là một lực sĩ đấu vật, và anh cũng rèn luyện một cách “điên cuồng” sau thất bại nói trên.

Những màn thể hiện đỉnh cao của Floyd Mayweather:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr