Mcgregor đã chuẩn bị “chiến bào” cho trận đấu với Mayweather

Mới đây Conor Mcgregor vừa khoe “chiến bào” trong trận Boxing với Floyd Mayweather. Được biết chiếc áo này do hãng thời trang nổi tiếng Versace sản xuất.

Floyd Mayweather thách thức Conor McGregor bằng đôi găng 8oz
Trận Mayweather vs. Mcgregor vắng khách

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor mCgregor đang đến gần . Cả hai võ sĩ đã chuẩn bị những gì cần thiết, kể cả những vấn đề ngoài việc thi đấu. Phong cách ăn mặc khi bước ra khỏi sàn đấu cũng là một phần khá quan trọng đối với võ sĩ. Nếu so sánh với những bộ cánh trước đó, Mcgregor thường chọn những bộ có màu xanh là cây. Trong lần này tay đấm người Ireland lại chọn tông màu đen và vàng lộ vẻ uy quyền. Chiếc áo có phần chữ Versace in chìm và tên Mcgregor

Chiến bào Mcgregor sẽ dùng trong trận đấu với Floyd Mayweather

Vào ngày 26/8 tới đây, mọi sự chú ý của giới mộ điệu võ thuật trên toàn thế giới có sẽ đổ dồn vào Las Vegas, nơi diễn ra trận đấu siêu kinh điển, trận đấu phải mất tới nhiều năm mới có thể thực hiện, trận đấu giữa Độc cô cầu bại làng quyền anh – Mayweather và nhà vô địch UFC – McGregor.

McGregor đã lên tiếng khẳng định anh sẽ quay lại UFC thi đấu, vì đó luôn là một phần đam mê trong anh. Tuy nhiên ông cũng tỏ ý muốn thi đấu Boxing song song với việc thi đấu MMA ở UFC. Cụ thể The Notorious đã nói rằng: “Tôi yêu thích quyền anh. Nó sẽ luôn là một phần trong tâm hồn và cả cuộc đời của tôi. Tôi sẽ tiếp tục thi đấu quyền anh lẫn UFC. Tôi sẽ thống trị cả 2 với một nắm tay bằng sắt.”

Mcgregor sẽ thi đấu MMA lẫn Boxing?

Nếu thứ sự là vậy thì Mcgregor sẽ còn mặc bộ chiến bào này lâu dài vì tay đấm này muốn thi đấu Boxing nhiều hơn chứ không chỉ có trận đấu với Mayweather.

Nguyễn Thái