ONE Championship ra mắt dàn võ sĩ Việt hùng mạnh

(VoThuat.vn) –  Chiều ngày 3/9, tại khách sạn Nikko Saigon, ONE Championship đã tổ chức buổi ONE: IMMORTAL TRIUMPH Open Workout để ra mắt các võ sĩ Việt và gốc Việt trước truyền thông. 

Cuối tuần này (6/9) sự kiện đầu tiên của ONE Championship ở Việt Nam theo thể thức Kickboxing và Muay Thái sẽ được diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ với sự tham gia của rất nhiều võ sĩ tài năng và nổi danh trên thế giới. Cùng với đó, sự kiện ở Việt Nam còn có sự góp mặt của những võ sĩ Việt và gốc Việt đầy hứa hẹn. Chính vì điều này, sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH dự kiến sẽ là một sự kiện võ thuật hot nhất Việt Nam trong nửa cuối 2019 với sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM phát biểu tại buổi ra mắt võ sĩ của ONE Championship

Võ sĩ Michael Pham biểu diễn tại buổi ra mắt.

Chiều 3/9, BTC ONE Championship đã tổ chức buổi ra mắt chính thức của các võ sĩ Việt trước giới truyền thông. Những võ sĩ Việt tham dự sự kiện lần này bao gồm “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng cùng với đó là 3 võ sĩ gốc Việt là “Ong sát thủ” Bi Nguyen, “Quái vật phương Đông” Micheal Pham và Cris Nguyen.

Võ sĩ Nguyễn Thanh Tùng

“Ong sát thủ” Bi Nguyen

Tại buổi ra mắt, các võ sĩ đã có màn thể hiện các kỹ năng của mình trước đông đảo giới truyền thông. Đối thủ của những võ sĩ Việt đều là những tay đấm đã thành danh trên các đấu trường quốc tế lớn nhỏ. Bi Nguyen đối đầu võ sĩ Ấn Độ Puja Tomar, Cris Nguyen gặp phải trở ngại mang tên Yukinori Ogasawara, Michael Pham đấu võ sĩ Malaysia Mohamad Yosoff.

Cris Nguyen biểu diễn kỹ thuật

“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất

Trong khi đó, 2 võ sĩ Việt Nam lần đầu tham gia ONE Championship là Thanh Tùng và Duy Nhất cũng gặp những đối thủ rất cứng cựa. Thanh Tùng đối đầu Shahzaib Rindh. “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất đối đầu với thử thách mang tên Azwan Che Wil đến từ Malaysia.

Đối thủ của Duy Nhất là một võ sĩ rất mạnh từ Malaysia.

Việc các võ sĩ Việt Nam thi đấu tại giải đấu võ thuật lớn nhất châu Á đánh dấu một bước phát triển lớn cho võ thuật nước nhà. Các võ sĩ Việt đều tỏ ra vô cùng háo hức trước cơ hội lớn lần này.

Cris Nguyen và đối thủ Yukinori Ogasawara

Nguyễn Trần Duy Nhất phát biểu trước khi sự kiện ONE Championship diễn ra: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì ONE Championship đã đến Việt Nam, quê hương của tôi. Trong nhiều năm qua, ước mơ của tôi là được thi đấu trước mặt bạn bè và gia đình ở TP.HCM. Giờ đây, được thi đấu dưới ánh đèn sáng rực của ONE Super Series tôi vô cùng phấn khởi. Tôi đang rất tập trung vào việc thể hiện màn trình diễn tốt nhất sự nghiệp vào thứ Sáu này”.

Bi Nguyen có màn đối đầu với võ sĩ tài năng từ Ấn Độ

Trong khi đó, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyen sẽ có trận đấu thứ hai tại ONE sau màn ra mắt không thành công trước đó. Trở về Việt Nam thi đấu, cô không giấu được vẻ tự hào. Cô nói: “Tôi rất phấn khích khi được thi đấu tại ONE. Giải đấu có rất nhiều võ sĩ tài năng và cơ hội ở đây vô cùng lớn. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ để thi đấu và hy vọng sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu tuyệt vời. Tôi sẽ làm khán giả Việt Nam cảm thấy tự hào”.

Dàn võ sĩ Việt hùng mạnh tại sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH

Sự kiện chính của ONE: IMMORTAL TRIUMPH sẽ diễn ra vào tối ngày 6/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Bên cạnh 5 trận đấu của võ sĩ Việt, ONE còn mang đến 9 trận đấu khác theo thể thức Kickboxing và Muay Thái. Trong đó, trận đấu main card là màn tranh đai vô địch Muay Thái giữa Nong – O và Brice Delval.

Hoài Phương – Anh Thư

languarr