Weili Zhang bắt Cejudo chuyển giới để đấu nhau

(VoThuat.vn) – Vừa trở thành tân vương UFC, nữ võ sĩ người Trung Quốc Weili Zhang đã thách thức nhà vô địch hai hạng cân nam Henry Cejudo. 

Henry Cejudo là nhà vô địch hai hạng cân bantamweight và flyweight của UFC. Mặc dù là một võ sĩ tài năng và giỏi nhất UFC ở thời điểm hiện tại nhưng Cejudo lại có một sở thích khá kì lạ là thách thức các nhà vô địch nữ cho một trận đấu xuyên giới tính đầu tiên của UFC.

Kết quả hình ảnh cho cejudo vs Weili Zhang

Sau khi giành đai vô địch hạng cân strawweight nữ, một phóng viên đã hỏi Weili Zhang: “Cô có biết bây giờ có một võ sĩ thường xuyên thách thức các nhà vô địch nữ không? Anh ta tên Henry Cejudo, biệt danh là “Triple C”, anh ta đã thách thức Valentina Shevchenko trong một trận đấu phi giới tính. Cô có hứng thú thượng đài với anh ta không?”.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên, Zhang đã thể hiện trình độ “cà khịa” cực mạnh của mình khi trả lời: “Được, anh ta có thể đấu với tôi nhưng trước tiên, anh ta nên đến Thái Lan để chuyển giới trước đã. Sau đó, tôi có thể xem anh ấy là một nữ đồng nghiệp”.

Đáp lại lời mỉa mai của Weili Zhang, Henry Cejudo sau đó đã trả lời: “Hóa ra cô cũng là một diễn viên hài tài năng đấy. Khi nào muốn đấu hãy đến đây tìm tôi còn bây giờ cô mãi mãi quỳ gối dưới chân tôi”.

Trước Weili Zhang, Cejudo từng gửi lời thách thức đến Amanda Nunes, Valentina Shevchenko, Germaine de Randamie. Trong tất cả những lần anh thách thức những nữ vô địch, Cejudo đều lấy lí do là vì muốn trở thành nhà vô địch phi giới tính đầu tiên.

Hoài Phương