TP.HCM giành á quân toàn đoàn giải Muay các CLB toàn quốc

loading...

(VoThuat.vn) – Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi tại Tiền Giang, Giải vô địch Muay các CLB toàn quốc đã khép lại với kết quả toàn đoàn lần lượt thuộc về Hà Nội, TP.HCM, Tiền Giang. 

Giải vô địch Muay các CLB toàn quốc 2020 là giải đấu đánh dấu sự trở lại của Muay Việt sau một thời gian tạm hoãn vì đại dịch Covid 19. TP.HCM bước vào giải với tinh thần rất tốt. Kết quả, TP.HCM có mặt ở 7 nội dung chung kết. Trong số này, 4 trận đã kết thúc với thắng lợi cho TP.HCM.

Những cái tên mang về chiến thắng cho TP.HCM đều là những võ sĩ hàng đầu như Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Nguyễn Thanh Tùng, Trương Văn Mao. Với 4 tấm HCV, Muay TP.HCM cán đích ở vị trí thứ 2 toàn đoàn.

Ảnh: Nam Trung

Hà Nội – một đơn vị cũng rất mạnh tại giải năm nay chứng minh ưu thế của mình khi góp mặt ở 5 trận chung kết. Cả 5 trận đều kết thúc với thắng lợi cho các võ sĩ Thủ đô. Với 5 HCV, Hà Nội xếp hạng 1 toàn đoàn. Với lợi thế sân nhà, Tiền Giang xếp ở vị trí thứ 3 khi giành 2 HCV.

Đây là giải đấu đánh dấu sự trở lại của Muay Việt Nam, được tổ chức một cách thuận lợi. Theo đánh giá, chất lượng chuyên môn của giải ở mức tốt, các VĐV trẻ cho thấy sự phát triển nhanh, thi đấu đầy tự tin. Trong khi đó, chất lượng của lứa tuổi vô địch ngày càng cao khi có rất nhiều VĐV hàng đầu, cống hiến nhiều trận đấu nảy lửa.

Ảnh: Nam Trung

Cũng ở mùa giải này, các đơn vị như Hà Nội, TP.HCM đã bắt đầu trẻ hóa đội hình, trong khi những đơn vị như Thanh Hóa, Bình Dương, Bình Phước… vẫn phát huy được tiềm năng phát triển.

Hoài Phương (T.H)

languarr