(Vothuat.vn) – Dana White thừa nhận đang bế tắc trong việc lên kế hoạch cho 2 trận đấu kế tiếp của Anderson Silva.

Anderson Silva chỉ còn 2 trận đấu trong hợp đồng với UFC. Conor McGregor và Anthony Pettis được cho là 2 đối thủ tiềm năng của huyền thoại UFC.

Tuy vậy, McGregor đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ, trong khi đó, chủ tịch Dana White không mặn mà lắm với việc để Pettis chạm trán cựu vương middleweight.

Chủ tịch Dana White chưa tìm ra câu trả lời cho tương lai của Silva.

Chia sẻ với Brett Okamoto của ESPN, White thừa nhận có rất nhiều điều phát sinh trong quá trình ra quyết định sau cùng, đồng thời cho biết sẽ trao đổi với Silva trong những tuần sắp tới.

“Tôi không biết nữa. Tôi thật sự không biết phải làm gì với 2 trận đấu cuối cùng của Silva. Khi anh ấy sẵn sàng thi đấu, chúng tôi sẽ ngồi lại và tìm ra điều có ý nghĩa với anh ấy. Có nhiều điều xảy ra trong quá trình ra quyết định sau cùng với Silva. Tuổi tác của anh ấy, những gì anh ấy được nhận… tất cả những điều này đều rất quan trọng. Tôi không nghĩ đến trận đấu giữa Pettis với Silva. Tôi muốn một trận đấu lớn, thật sự có ý nghĩa gì đó với Silva,” bố già UFC cho hay.

Sự nghiệp UFC của Silva sắp đến hồi kết.

Silva hiện đang là võ sĩ lớn tuổi nhất của UFC. Võ sĩ 45 tuổi này chỉ giành đúng 1 trận thắng trong 8 lần gần nhất bước vào lồng Octagon.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr