Nguyễn Trần Duy Nhất khoe body chuẩn 6 múi, diễn Muay Boran

Cũng tham gia tranh tài tại Giải vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2016, tại Lễ khai mạc “độc cô cầu bại” làng Muay Nguyễn Trần Duy Nhất đã có bài biểu diễn Muay Boran đầy ấn tượng cùng với võ sĩ Nguyễn Tăng Quyền.

Dùng thương giáo đâm vào cổ (yết hầu), nội công thật hay giả?.
Đô vật Vũ Thị Hằng giành vé tham dự Olympic 2016

Tối 22/3, tại Nhà thi đấu trường Đại học Tôn Đức Thắng đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2016. Tại đây, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất – người từng nhiều lần vô địch thế giới hạng bán chuyên đã có một tiết mục biểu diễn Muay Boran đặc sắc, mãn nhãn với pha đòn quyết liệt, đặc trưng của bộ môn Muay Thai.

51
Nguyễn Trần Duy Nhất từng 5 lần vô địch thế giới hạng bán chuyên

Ngoài những cú đá, cú lên gối trong bài biểu diễn, nam võ sĩ 27 tuổi cũng khiến cho nhiều khán giả có mặt tại Nhà thi đấu không thể rời mắt với body chuẩn 6 múi, săn chắc của anh. Nhờ chế độ tập luyện gắt gao cùng tính chất khốc liệt của bộ môn Muay Thai mà anh sở hữu một hình thể săn chắc ấn tượng và nam tính.

Ngoài là một võ sĩ, anh còn là một huấn luyện viện của No.1 Muay Club.
Ngoài là một võ sĩ, Nguyễn Trần Duy Nhất còn là một huấn luyện viện của No.1 Muay Club.
Tiết mục biểu diễn Muay Boran của Nguyễn Trần Duy Nhất thu hút sự chú ý của khán giả.
Tiết mục biểu diễn Muay Boran của Nguyễn Trần Duy Nhất thu hút sự chú ý của khán giả.

Với tiết tấu bài biểu diễn nhanh, kịch tính, khán giả liên tục reo hò với những cú ra đòn của Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tăng Quyền. Nguyễn Trần Duy Nhất từng cũng sẽ tranh tài tại giải đấu năm nay. Nam võ sĩ 27 tuổi cho biết: “Giải đấu năm nay được tổ chức tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngôi trường có phong trào TDTT phát triển mạnh và cơ sở vật chất hiện đại vì thế đây là cơ hội rất tốt để cho các võ sĩ trên toàn quốc có thể quy tụ tham gia tranh tài, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là dịp để Duy Nhất có những bước chuẩn bị ban đầu cho giải vô địch thế giới 2016 ở Thụy Điển và Đại hội thể thao bãi biển tổ chức ở Việt Nam vào tháng 9.”

Hình thể rắn chắc của "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất.
Hình thể rắn chắc của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất.

Giải vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2016 góp phần đẩy mạnh phong trào Muay Thai không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh, địa phương trên cả nước. Với cơ sở vật chất TDTT hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, giải đấu năm nay được diễn ra ở nhà thi đấu trường ĐH Tôn Đức Thắng hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính. Thông qua giải, chúng ta cũng sẽ tìm ra những võ sĩ tài năng cho thể thao Việt Nam, cử đi thi đấu các giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế.

Những pha đối đầu ấn tượng giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tăng Quyền
Những pha đối đầu ấn tượng giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tăng Quyền
Pha lên gối táo bạo của Nguyễn Trần Duy Nhất
Pha lên gối táo bạo của Nguyễn Trần Duy Nhất
Những cú ra đòn đặc trưng của bộ môn Muay Thai.
Những cú ra đòn đặc trưng của bộ môn Muay Thai.

Giải sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 27/3 tại Nhà thi đấu trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Video biểu diễn Muay Boran của Nguyễn Trần Duy Nhất

[jwplayer player=”1″ mediaid=”101125″]

Quang Phong – Út Đạt