Quyết định nghỉ hưu của Jose Aldo thật vô lý

Chủ tịch Dana White cho rằng quyết định giải nghệ của Jose Aldo rất vô lý.

P.VanZant – M.Waterson trở thành trận đấu chính tại UFC FN Sacramento
CM Punk chắc chắn không còn thi đấu ở UFC

Vào tuần tới, Jose Aldo và Chủ tịch Dana White sẽ ngồi làm rõ về tương lai của nhà cựu vô địch này. Trước đó, Jose Aldo đã được hứa hẹn sẽ có một trận tái đấu với Conor McGregor, nhưng cho đến hiện tại thì đối thủ kế tiếp của Conor là Eddie Alvarez.

“Nghe này, tôi không thể muốn ai thi đấu thì người đó sẽ thi đấu. Tôi đã cố gắng sắp xếp để có được những trận đấu tốt nhất. Tuần sau, tôi và Jose Aldo sẽ có cuộc nói chuyện với nhau về vấn đề này”, Dana White nói trên UFC Tonight.

Tương lai của Jose Aldo sẽ sáng tỏ sau ngày 19/10.
Tương lai của Jose Aldo sẽ sáng tỏ sau ngày 19/10.

Trong lời phỏng vấn của mình, Chủ tịch Dana White cũng đã có những gợi ý cho Jose Aldo những đối thủ tiềm năng và đủ sức cạnh tranh với anh.

“Quyết định giải nghệ của Jose Aldo thật vô lý, tôi sẽ cố gắng sắp xếp cho anh ấy một trận đấu. Tôi chắc anh ta sẽ có một trận đấu khó khăn.

Nếu bạn nhìn vào hạng cân này có thể thấy rằng Max Hollway đã sẵn sàng, Anthony Pettis hiện cũng đang ở hạng cân này. Có rất nhiều tài năng đang ở đó mà anh ta có thể thi đấu”.

Dana White tiến cử Anthony Pettis đối đầu với Jose Aldo.
Dana White tiến cử Anthony Pettis đối đầu với Jose Aldo.

“Tôi không thể ép Conor McGregor thi đấu với bất cứ ai. Rõ ràng mọi người đều muốn chiến đấu. Tôi đang chờ Joanna Jedzejczyk thách đấu với Conor tôi cũng không bất ngờ”.

Dana White cũng đã lên tiếng khen ngợi Conor McGregor khi cho rằng tay đấm người Ireland này chấp nhận mạo hiểm khi dám thi đấu ở hai hạng cân. Trong khi đó Jose Aldo không bao giờ cho thấy sự ham muốn chinh phục thử thách của mình.

Theo Dana, Conor muốn thi đấu với bất kỳ ai và đó là một phần lý do tại sao tay đấm này trở thành một ngôi sao lớn đến như vậy.

Có thể nói sự bất đồng quan điểm giữa Aldo và Dana White ngày càng tăng lên. Tương lai của tay đấm kỳ cựu này sẽ được quyết định vào tuần tới ngày 19/10 tại Las Vegas sau khi có cuộc gặp với Dana White.

H.C