Rachael Ostovich tiết lộ lý do gia nhập BKFC

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC, Rachael Ostovich chia sẻ lý do khiến cô đầu quân cho BKFC sau khi xa rời đấu trường MMA số một hành tinh. 

Hiện tại, Rachael Ostovich đã trở thành võ sĩ thuộc biên chế BKFC và ở trận ra mắt sắp tới, cô sẽ có cuộc chạm trán với địch thủ cũ từ UFC, Paige VanZant.

Trong quá khứ, Ostovich từng nhận thất bại khi chạm trán VanZant ở sân chơi MMA và đây sẽ là dịp để cô “phục thù” đối phương.

Chia sẻ về lý do chọn đầu quân cho BKFC, Rachael cho biết: “Sau khi rời UFC, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị. Và tôi đã nghe đến BKFC, tôi biết Paige VanZant đang thi đấu ở đây và tôi cảm thấy muốn tới đầu quân ở đây. 

Rachael Ostovich chia sẻ về lý do chọn đầu quân cho BKFC.

Tôi biết đây là 1 môn thể thao khác biệt nhưng tôi cảm thấy sẽ tốt hơn nếu tôi thay đổi môi trường. Hiện tại, tôi cũng không bị chấn thương và tôi không thể chờ đợi đến lúc được tranh tài ở BKFC“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr