Randy Orton chọc tức Conor McGregor trên mạng xã hội

Mới đây, ngôi sao của WWE Randy Orton đã có những lời lẽ đáp trả Conor McGregor trên mạng xã hội Tweeter sau khi ngôi sao của UFC có những lời lẽ không hay về phía các võ sĩ ở WWE.

Stipe Miocic chấp nhận lời thách đấu của Jon Jones
Conor McGregor và Nate Diaz đối diện với án phạt

Vào vài ngày trước, sau khi CM Punk thua muối mặt trong trận ra mắt. Conor McGregor đã có những lời phát biểu bảo vệ CM Punk nhưng lại không được lòng những võ sĩ ở WWE. khi tay đấm này gọi họ là “bọn chết nhát:.

Cụ thể trong phát biểu mới đây, nhà vô địch hạng cân Featherweight của UFC đã cho biết: “CM Punk đã ra đó và chiến đấu. Đó không phải là điều mà nhiều người dám làm. Nhiều người thậm chí còn chẳng dám đi tới xem nữa là.

Anh ấy đã thất bại. Chúa phù hộ cho anh ấy. Nhưng anh ấy không giống như bọn WWE chết nhát kia. Đúng vậy anh ấy hoàn toàn không giống. Tôi sẽ dành sự tôn trọng lớn nhất cho anh ấy”.

Những ngôi sao của WWE từ Roman Reigns, Kurt Angle đến Sasha Banks đã không tiếc những lời chỉ trích hướng vào Conor McGregor.

1
Charlie: @RandyOrton @RyanPhillippe Punk đã bị xẻ thịt
2
Randy Orton: Anh ta sẽ có được những thứ tốt hơn #tôn trọng
3
Lucy: @RandyOrton Anh thích anh ấy chứ
4
Randy Oron: Thích và tôn trọng là hai việc khác nhau. Tôi ngưỡng mộ anh vì đã can đảm để chống lại một võ sĩ nhiều kinh nghiệm hơn.
6
Conor Bartlett: @RandyOrton Anh sẽ thử đấu ở UFC chứ ?
7
Randy Orton: Tôi thích làm ra tiền. Nhiều và nhiều hơn nữa. Không chỉ là 6 tháng một lần…. với lại tôi cũng giống như một tên nào đó toàn đánh ảo rồi bị siết ngất xỉu. #cười lớn
8
Trừ khi đó là tên nhỏ bé người Ireland Conor McDonald
10
David: @RandyOrton Anh có thể đánh bại Conor McGregor trong một trận đường phố?
12
Rady Orton: Hắn là ai?

https://www.youtube.com/watch?v=wnxpR-826a0

H.C