Roman Reigns đã học được gì từ John Cena

Roman Reigns mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn sau khi được có cơ hội làm việc trực tiếp cùng một tượng đài như John Cena.

Cena tiếc vì một trận đấu chưa bao giờ xảy ra
John Cena chính thức giải nghệ sau thất bại tại No Mercy?

Roman Reigns chính là người đã đánh bại Cena tại sự kiện No Mercy hồi tháng trước. Đây cũng là sự kiện cuối cùng mà Cena thi đấu, trước khi tạm rời xa WWE một thời gian.

Với WWE, Roman Reigns luôn là người được lựa chọn để thay thế Cena trở thành ‘gương mặt’ tiếp theo của toàn công ty. Tuy nhiên vẫn đang vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều về tài năng của mình, nhưng Reigns vẫn tỏ ra rất lạc quan về sự nghiệp, đặc biệt là sau khi học được những kinh nghiệm quý báu từ chính Cena.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã học được rất nhiều từ trận đấu đó. Tôi không thể nào tự hạ thấp mình vì thế là không thể nào đấu được với một người như Cena. Và Cena cũng đã giúp tôi làm điều đó, anh ấy đã buộc tôi phải tự bước lên.”

“Tôi thật sự rất tự hào vì tôi đã có thể cho mọi người thấy tôi có thể làm được nhiều tứ. Tôi không chỉ là một người có sức mạnh, mà kỹ năng promo của tôi cũng đã nhận được nhiều cái nhìn tốt hơn.”

Xuân Anh

loading...

languarr