Roman Reigns đã không còn là số 1 tại WWE

Sau sự cố sử dụng chất cấm, vị thế của Roman Reigns tại WWE đã suy giảm đi rất nhiều.

Yi Long tái đấu Buakaw: Khi niềm kiêu hãnh bị tổn thương

Nick Diaz muốn rời MMA sang thi đấu Boxing để kiếm sống

Với việc Cena đã 39 tuổi và bắt đầu có dấu hiệu bước sang bên kia sườn sự nghiệp, WWE trong hơn 1 năm qua đã lên kế hoạch tìm người thay thế Cena để trở thành ‘Gương mặt’ của công ty. Sau nhiều lần cân nhắc, người được lựa chọn chính là Roman Reigns, một đô vật có sức mạnh và ngoại hình cực kỳ lý tưởng để quảng bá thương hiệu cho WWE.3a1

Với việc được WWE ‘chọn mặt gửi vàng’, sự nghiệp của Reigns đã nhanh chóng lên như diều gặp gió và đỉnh điểm là việc trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch WWE. Tuy nhiên cách đây 2 tháng, Reigns đã bất ngờ vi phạm quy định về việc sử dụng chất cấm của WWE. Vì sự việc này, Reigns đã bị đình chỉ thi đấu 1 tháng, và khi trở lại, vị thế của đô vật 30 tuổi này cũng đã không còn được như xưa.

Mới đây, WWE đã ‘xóa’ Reigns ra khỏi kế hoạch tranh đai vô địch WWE trong tương lai gần sắp tới. Bằng chứng là WWE đã sắp xếp để cho Reigns thất bại trước Finn Balor trong trận đấu giành quyền tranh đai vô địch tại sự kiện SummerSlam cùng Seth Rollins.

Tuy nhiên sự ‘trừng phạt’ của WWE dành cho Reigns vẫn chưa dừng lại ở đây. Theo DailyWrestlingNews, WWE đã xem xét kế hoạch tìm một người khác thay thế Reigns trở thành ‘Gương mặt’ của công ty. Cụ thể HHH đang tiến cử Finn Balor với chủ tịch Vince McMahon vào vai trò này, khi Finn Balor là từng là ngôi sao số 1 của NXT (giải đấu mà HHH quản lý) trong suốt 1 năm qua.

Ngoài Finn Balor, một vài ứng viên khác đang được WWE lựa chọn để thay thế vai trò của Cena gồm có Seth Roilins, Kevin Owens, Dean Ambrose,…

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Roman Reigns 2015:

https://www.youtube.com/watch?v=9J20avPrkvI

Xuân Anh