Sắp ra mắt BKFC, Rachael Ostovich trải lòng về chấn thương

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC, Rachael Ostovich đã có những phát biểu trước thềm trận ra mắt BKFC diễn ra vào cuối tuần này. 

Sau khi chia tay UFC, Rachael Ostovich đã rất nhanh chóng tìm kiếm bến đỗ mới với điểm dừng chân tiếp theo là giải đấu boxing tay trần, BKFC. Tại đây, cô sẽ có trận đấu khai màn gặp Paige VanZant, 1 cựu võ sĩ UFC khác.

Chia sẻ trước truyền thông, Rachael Ostovich trải lòng về giai đoạn luyện tập đã qua khi cho biết: “Đã khoảng 2 năm rưỡi kể từ lúc tôi đối đầu với Paige VanZant. Đã có nhiều chuyện xảy ra nhưng tôi tin rằng hiện tại, mình đã là 1 phiên bản tốt hơn, cầu tiến hơn và giàu thể chất hơn so với lúc trước. 

Rachael Ostovich tự tin bản thân đang trở lại với phong độ tốt nhất.

Lần cuối ở trại tập huấn của tôi thật khủng khiếp. Tôi đã bị gãy xương, gặp vấn đề về vai và phải nghỉ thi đấu 1 khoảng thời gian. Nhưng bây giờ, tôi tự tin mình đã đạt 100% phong độ, hoàn thiện tốt hơn các kỹ thuật và sẵn sàng cho trận chiến phía trước“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr