Sean Anthony – Võ sĩ đến từ Bắc Ai Len

Đấu trường Thép tuần 22 này có sự xuất hiện của võ sĩ Sean Anthony đến từ đất nước Bắc Ai Len, nơi sản sinh một số tay đấm nổi tiếng, ví dụ như Carl Frampton.

Đấu trường Thép tuần 20: Nơi không dành cho kẻ yếu
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu 20 Đấu trường Thép 2016

Năm nay 26 tuổi đã sinh sống ở Việt Nam được 2 năm, hiện đang làm việc tại một trung tâm Anh Ngữ ở TP.HCM. Với 4 năm luyện võ, từng luyện tập Kick-Boxing sau đó mới chuyển sang hoàn toàn môn Boxing. Đặc biệt anh là người rất đam mê với võ thuật.

_pv_8599

Đối thủ của Sean Anthony trong tuần thi đấu thứ 22 này là Nguyễn Mạnh Cường đến từ Bắc Ninh. Sinh năm 1997, anh học Boxing từ năm 2011, lúc đó chỉ nghĩ rằng được bố mẹ ủng hộ, lại là người thích vận động nên quyết định tập Boxing theo hướng phong trào, chứ không nghĩ rằng sẽ đi thi đấu. Anh cho biết thời gian đầu học Boxing gặp rất nhiều khó khăn, vì mới tập nên chưa quen khiến cơ bắp bị đau và nhức mỏi. Võ sĩ 19 tuổi tiết lộ, nhờ tập luyện Boxing mà anh có được một thể hình săn chắc, body hấp dẫn hơn trước nhiều. Trận đấu gần đây nhất anh đã đánh bại võ sĩ nặng hơn mình 10 kg là Võ Văn Quế của đoàn Quân đội.

sc2-703x1024

Trận đấu diễn ra lúc 14g ngày 15/10 tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (số 2 đường Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM), được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC 9.

Giải Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet 2016 do kênh truyền hình  Let’s Viet  tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Tập đoàn Number 1.

Quang Lữ