“Siêu nhân Soaman” Mark Hunt khiêu chiến ở nước Nga thay thế Werdum

UFC lần đầu tiên đặt chân đến Nga đã nhanh chóng mở một Main Card và sau đó nó cũng nhanh chóng bị thay đổi.

Fabricio Werdum ban đầu được chỉ định thi đấu ở Nga. Nhưng chỉ vài ngày sau khi trận đấu được thông báo tay đấm này bị vướng vào cáo buộc dùng doping của USADA .
Đối thủ của Werdum trong trận đấu ở Moscow ngày 15/9 được sắp xếp thượng đài với tay đấm người Nga, Aleksei Oleinek. Thông tin ban đầu được đưa bởi MMA Team Dagestan, Oleinek sẽ vẫn thi đấu cho sự kiện chính nhưng dự kiến sẽ thượng đài với một tay đấm huyền thoại hạng nặng khác, tay đấm Mark Hunt. Ariel Helwani đã xác nhận điều này.


Trận so găng của Aleksei Oleinek và Mark Hunt sẽ mở màn cho giải đấu UFC ở Moscow. Giải đấu UFC buộc phải dời lại sau khi Fabricio Werdum bị treo găng trước đó bởi cáo buộc dùng doping của USADA vào tuần này. Trận đấu hạng nặng được sắp xếp cho trận Main Card đang dần được hoàn thành.

Có một vài khó khăn vào cuối năm cho tay đấm người New Zealand, Hunt. Sau khi thất bại nặng nề trong giải đấu PED trước đối thủ Brock Lesnar, Hunt tiếp tục thua trước 2 trong 3 tay đấm trong những lần thượng đài tiếp theo trước Curtis Blaydes và Alistair Overeem người đã KO anh bằng cú đấm vào gối (vicious knee). Chưa kể anh còn thất bại trước Marcin Tybura trong trận Main Card tại sàn đấu ở quê hương sau khi nói về những chấn thương đầu mà anh đang gặp phải. Hunt rất buồn vì không thể thi đấu tốt hơn.


Đối với Oleinek, đây sẽ là trận mở màn đầu tiên của anh ấy ở UFC trong 8 trận đấu. Nhiều mong đợi tay đấm đồng hương của anh ấy và tay đấm xuất sắc hạng nặng người Nga, Alexander Volkov sẽ góp mặt trong trận.

https://youtu.be/UrXoGXCouK4

Quang Phượng

loading...

languarr