Dàn sao Việt lộng lẫy trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập liên đoàn Taekwondo Việt Nam

MC Bình Minh, ca sĩ Quang Dũng, diễn viên Hồng Ánh… là những ngôi sao đã góp mặt trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đầy cảm xúc
Diễn viên Hồng Ánh đánh giá cao phim ngắn của Taekwondo Việt Nam

Tối 16/12, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Sự kiện này không chỉ là dịp để các thế hệ VĐV Taekwondo có dịp tề tựu mà còn thu hút dàn sao Việt tham dự.

2
MC Bình Minh xuất hiện rất sớm tại sự kiện. Anh là trong những nghệ sĩ rất đam mê võ thuật và từng có thời gian tập luyện Taekwondo.
11
Ngoài MC Bình Minh còn có nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Ánh. Cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng này đảm nhận vai trò MC của chương trình.
1
Là một người con của đất Võ, Quang Dũng rất háo hức trước những sự kiện võ thuật lớn trong nước. Sau khi nhận lời mời của ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và ông Võ Danh Hải – Phó chủ tịch hiệp hội võ thuật thế giới, Quang Dũng đã từ Mỹ trở về Việt Nam dự sự kiện này. Anh xuất hiện với bộ vest khá lịch lãm.
6
Quang Dũng đến sự kiện cùng 2 người bạn thân là nhạc sĩ Việt Anh và nhạc trưởng Trần Nhật Minh.
10
Ca sĩ Hải Yến Idol cũng là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện lần này. Hải Yến từng có thời gian dài tập luyện Taekwondo và sở hữu đai đen nhất đẳng. Đến tham dự sự kiện, Hải Yến diện đầm hở vai rất gợi cảm.
8
Nguyễn Văn Hùng là nhân vật không thể thiếu trong sự kiện này. Trong 20 năm sự nghiệp Taekwondo anh đã giành 5 HCV SEA Games liên tiếp và được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của Việt Nam ở môn võ này.
5
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.
13
Lễ kỷ niệm là dịp để Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tôn vinh các cá nhân và tập thể đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Taekwondo.
15
Sự kiện đã thu hút gần hai ngàn khán giả đến tham dự.
4
HCB Olympic Sydney 2000 Trần Hiếu Ngân chụp ảnh cùng bà Vũ Phương Thanh – Đại sứ thương hiệu Nhãn hàng nước tăng lục Number 1.

Vothuat.vn

loading...

languarr