Võ sư Taekwondo thừa nhận quấy rối tình dục các học trò

King Yeung, 57 tuổi, mới đây đã xác nhận hành vi quấy rồi tình dục của mình đối với những học viên mà ông giảng dạy trong nhiều năm qua.

Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016: Mới lạ, hấp dẫn và kịch tính
Taekwondo Việt Nam vô đối tại Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF 2016

Hôm thứ Tư vừa qua trước tòa án, King Yeung đã thừa nhận hành vi suy đồi của mình với các nữ học viên (có độ tuổi từ 13-14) tại võ Kang ngự trú tại McPhillips Street.

Theo lời khai của Yeung, ông thường xuyên mua đồ ăn, thức uống để dễ dàng tiếp cận với những đối tượng của mình. Sau đó ông luôn chủ động ngỏ lời chở các học viên trẻ này về nhà khi trời đã tối. Đây là thời điểm Yeung bắt đầu thực hiện các hành vi vượt quá khuôn khổ cho phép của luật pháp.

3b2-4
King Yeung

Theo tiết lộ từ phía công an, 3 trong số những nạn nhân của King Yeung thậm chí là con gái đỡ đầu của ông. Vào năm 2009 và 2010, King Yeung đã nhiều lần thực hiện các hành viên xâm hại tình dục bất chấp sự cầu xin của nạn nhân.

Hiện phiên tòa xét xử đối với các hành vi của King Yeung vẫn đang được tiến hành và dự kiến sẽ kết thúc vào đầu năm sau. Theo dự đoán từ cánh truyền thông, thì bản án cho hành vi quấy rối tình dục của King Yeung ít nhất là 4 năm tù giam.

Xuân Anh

loading...

languarr