DK Yoo trao bằng tự vệ chiến đấu cho hơn 300 võ sư Taekwondo

(VoThuat.vn) – Sau 2 ngày tập huấn, chương trình huấn luyện tự vệ thực chiến của chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc DK Yoo đã kết thúc vào chiều 21/12. Chương trình huấn luyện đã đem đến những kiến thức hữu ích, mới lạ cho các HLV, VĐV Taekwondo tại Việt Nam.

Trong hai ngày 20 – 21/12, chương trình huấn luyện tự vệ thực chiến do chuyên gia người Hàn Quốc DK Yoo trực tiếp hướng dẫn đã diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (quận 11). Trong hai ngày học, các HLV, VĐV Taekwondo Việt Nam đã được DK Yoo hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản liên quan đến cách kiểm soát cơ thể, cách di chuyển, cách ra đòn, cách kết nối cơ thể với mặt đất,…

Những buổi học của chuyên gia người Hàn diễn ra với chất lượng rất cao. DK Yoo đã hướng dẫn tận tình cho các học viên Việt Nam. Trong khi đó, các HLV, VĐV Taekwondo Việt Nam tiếp thu rất nhanh phương pháp võ thuật mới lạ của chuyên gia người Hàn Quốc.

Sau hai ngày, chiều 21/12, chương trình huấn luyện tự vệ thực chiến của DK Yoo tại Việt Nam đã kết thúc. BTC đã tiến hành trao bằng tự vệ chiến đấu cho những HLV, VĐV tham gia khóa học. Khóa học đã mang đến cho các HLV, VĐV Taekwondo một phương pháp tập luyện võ thuật hiệu quả, mới lạ và tiến bộ.

DK Yoo chia sẻ: “Đất nước Việt Nam là một quốc gia giàu truyền thống. Tuy là một nước nhỏ nhưng lại rất mạnh mẽ. Tinh thần đó được thể hiện rõ trong những buổi huấn luyện này. Mọi người tiếp thu rất nhanh và đều ham học hỏi. Hơn thế, tôi nhìn thấy tất cả những người ở đây đều có tiềm năng. Trong hai ngày, tôi đã hướng dẫn cho mọi người cách làm sao để cơ thể ở trạng thái hoàn hảo nhất. Điều này sẽ rất hữu ích cho các võ sĩ sau này”.

Chương trình huấn luyện tự vệ thực chiến của DK Yoo nằm trong khuôn khổ Khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo toàn quốc 2018. Sau lớp tự vệ chiến đấu, các HLV Taekwondo sẽ tiếp tục tham dự khóa đào tạo cho đến ngày 22/12.

VoThuat.vn