Hotgirl Taekwondo mang 2 dòng máu Việt – Ấn hứa hẹn thay thế Châu Tuyết Vân trong tương lai

Sau khi các cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam như Châu Tuyết Vân, Lệ Kim..tuột mất tấm HCV thế giới tại Peru, người hâm mộ đang rất chờ đợi vào lực lượng kế thừa và nổi bật trong số đó chính là Hamizah.

Các hotgirl làng võ làm gì trong ngày 20/10?
Dàn hotgirl Pencak Silat tỏa sáng giúp Việt Nam “ẵm” 2 HCV tại ABG5

Hamizah mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam – Ấn Độ. Sau 6 năm đến với Taekwondo, Hamizah đã giành được rất nhiều huy chương ở các giải trong nước và quốc tế, tuy nhiên thành tích đáng nhớ nhất chính là tấm HCV vừa giành được tại giải vô địch thế giới ở Peru đầu tháng 10 vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?v=7VuE0ueLkss

Cụ thể, trong bài thi ở nội dung đồng đội nữ quyền tiêu chuẩn cadet, Ha Mi Zah cùng 2 đồng đội Lê Ngọc Hân và Nguyễn Kim Phương đã xuất sắc mang về tấm HCV cho ĐT Taekwondo Việt Nam. Đó là điểm sáng nhất trong bảng thành tích 2 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ của đội tuyển tại giải lần này.

Mang dòng máu lai Việt – Ấn, Hamizah có một vẻ đẹp khác biệt. Cô luôn nổi bật khi xuất hiện ở những bài biểu diễn võ nhạc tập thể. So với các bạn cùng trang lứa, Hamizah có phần nhỉnh hơn vì ngoài những động tác đẹp mắt, dứt khoát, Hamizah còn sở hữu một thân hình chuẩn và đặc biệt là gương mặt rất xinh đẹp toát lên vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn dịu dàng. Với tài năng lẫn sắc đẹp, Hamizah hứa hẹn sẽ thay thế đàn chị Châu Tuyết Vân trong tương lai.

C.T – Video VTV