Taekwondo TP.HCM sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới

Sau 3 tuần tập luyện liên tục, Khoá đào tạo – bồi dưỡng HLV, trọng tài Taekwondo TP.HCM 2016 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả khả quan.

Nói thêm về hành trình kỳ lạ chuyện bằng cấp của quán quân ASIAD Taekwondo Trần Quang Hạ

Taekwondo và Tricking, hai mảnh ghép hoàn hảo

Không chỉ cập nhật lượng kiến thức mới cho lực lượng HLV trên địa bàn thành phố, học này còn được đánh giá như một bước chuẩn bị chiến lược cho những nhiệm vụ mới trong tương lai.

Khoá học có 118 HLV từ các đơn vị quận, huyện trên địa bàn TP.HCM tham gia.
Khoá học có 118 HLV từ các đơn vị quận, huyện trên địa bàn TP.HCM tham gia.

Được tổ chức bởi Liên đoàn Taekwondo TP.HCM – một trong những đơn vị đi đầu phong trào Taekwondo cả nước- khoá học có vai trò rất quan trọng đối với việc xây dựng và phát triển nhân lực cho bộ môn, cập nhật những thay đổi của bộ môn, giúp Taekwondo Việt Nam bắt kịp với phong trào thế giới.

t4
Ông Phạm Vĩnh Viễn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM phát biểu tại khoá học.

118 HLV chủ chốt tại các CLB Taekwondo trên địa bàn TP.HCM dự khoá học đã đạt tỉ lệ 100% hoàn thành mọi nội dung lý thuyết lẫn thực hành.

Trong khoá học lần này, Liên đoàn Taekwondo TP.HCM đã tạo điều kiện cho các HLV làm quen với những nội dung kiến thức mới như luật quyền – thi đấu bổ sung, các quy định mới về công phá, quyền sáng tạo, Dynamics Kick, biểu diễn tập thể, 8 bài quyền mới của WTF (Teageuk Pal Yang, Koryo…) và 2 bài mới của Hiệp hội Taekwondo châu Á.

t1
100% HLV tham dự đã hoàn thành toàn bộ nội dung khoá học.

Khóa học lần này là một trong những dịp tốt, tạo điều kiện cho các HLV hoàn thiện trình độ chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cũng như gặp gỡ, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, giúp nhau giải quyết những khó khăn, cùng phấn đấu để làm tốt công tác chuyên môn.

Ông Nguyễn Thanh Huy - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo TP.HCM tham gia giảng dạy tại khoá học.
Ông Nguyễn Thanh Huy – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo TP.HCM tham gia giảng dạy tại khoá học.

Với những kiến thức được cập nhật kịp thời và chính xác, lực lượng HLV Taekwondo TP.HCM đã sẵn sàng đảm đương những nhiệp vụ sắp tới, đào tạo lứa VĐV trẻ tài năng và bắt kịp bài bản của Taekwondo quốc tế, đủ trình độ tham dự những giải đấu lớn trong tương lai.

Nhiều HLV lớn tuổi cũng tích cực tham gia khoá học, cập nhật những thay đổi trong kỹ thuật và hệ thống luật Taekwondo.
Nhiều HLV lớn tuổi cũng tích cực tham gia khoá học, cập nhật những thay đổi trong kỹ thuật và hệ thống luật Taekwondo.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”112355″]

Phạm Vũ – Chí Tuyên