Taekwondo TP.HCM săn tài năng qua giải vô địch thành phố

loading...

(VoThuat.vn) – Sáng 26/10, Giải Vô địch Taekwondo TP.HCM năm 2019 đã chính thức được khai mạc tại trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao. Đây là giải đấu thường niên nhằm tìm kiếm những tài năng mới bổ sung vào đội tuyển thành phố.

Giải Vô địch Taekwondo TP.HCM 2019 là giải đấu thường niên do Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM phối hợp cùng Liên đoàn Taekwondo TP.HCM tổ chức. Đây là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, giúp các VĐV có một môi trường đỉnh cao để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm đồng thời là cơ hội để Liên đoàn phát hiện thêm nhiều tài năng mới, bổ sung vào đội tuyển thành phố tham dự các giải đấu quốc gia và quốc tế trong thời gian tới.

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Đặng Thế Vinh – Phó chủ tịch Liên đoàn Taekwondo TP.HCM, ông Nguyễn Trường Hoàng và ông Ngô Diệp – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Taekwondo TP.HCM. Cùng với đó là sự góp mặt của 223 VĐV đến từ 17 đơn vị trên địa bàn thành phố. Các VĐV sẽ tranh tài từ ngày 25/10 – 27/10.

Tham dự giải đấu này, các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung đối kháng nam và nữ, quyền tiêu chuẩn và quyền sáng tạo. Theo đánh giá của phóng viên trong buổi sáng ngày 26/10, các màn so tài ở giải đấu diễn ra rất hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao. Rất nhiều VĐV cho thấy sự vượt trội và tài năng của mình. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển vượt bậc của Taekwondo TP.HCM.

Từ lâu, Taekwondo TP.HCM luôn là lá cờ đầu của Taekwondo cả nước với rất nhiều lứa VĐV tài năng ra đời từ các giải đấu cấp thành. Sự đầu tư mạnh mẽ từ Liên đoàn và thành phố đã giúp phong trào Taekwondo trên địa bàn phát triển sâu rộng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Giải đấu năm nay được kì vọng sẽ tiếp tục giúp Taekwondo TP.HCM tìm ra thêm nhiều viên ngọc quý để mang lại thật nhiều thành công cho nước nhà trong tương lai.

 

 

 

Hoài Phương

languarr