(VoThuat.vn) – Youtuber đình đám Jake Paul tỏ ra nghiêm túc với ý định đánh bại Conor McGregor trên sàn quyền Anh.

Ở sự kiện “Frontline Battle”, Jake Paul nhận trọng trách “hâm nóng” trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr thông qua màn so găng với cựu sao NBA Nate Robinson. Trận chiến khép lại chóng vánh với thắng lợi knock-out thuộc về Jake. Phát biểu sau trận, Youtuber sở hữu hơn 20 triệu theo dõi đã lên tiếng thách thức Conor McGregor.

Jake vừa có chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp.

“Tôi có một danh sách dài các đối thủ mà mình muốn so găng. Conor McGregor, Dillon Danis, tôi sẽ hạ gục cả hai,” nam Youtuber gắn liền với tai tiếng cho hay.

Trong chia sẻ mới đây trên ESPN, Jake một lần nữa khẳng định quyết tâm đánh bại “gã điên UFC” trên sàn quyền Anh.

“Tôi đang dành rất nhiều tâm huyết để đánh bại McGregor. Trước mắt, tôi muốn đấu với một vài người nữa. Chúng tôi đang tìm kiếm đối thủ. Tôi muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, ‘Yo, tôi sẽ hạ gục tất cả những võ sĩ này.’ Conor McGregor có thể là trùm cuối. Nếu chúng tôi chơi trò chơi điện tử, anh ấy có thể là trùm cuối. Và sau đó tôi có thể sẽ giải nghệ sau khi đánh bại McGregor,” tay đấm sinh năm 1997 chia sẻ.

Mục tiêu hàng đầu của nam Youtuber là đánh bại McGregor.

Mặc cho Jake liên tục kêu gọi, phía McGregor vẫn chưa có động thái đáp trả. Khả năng diễn ra màn so găng này là hoàn toàn có thể, nếu xét về yếu tố lợi nhuận.

Về mặt chuyên môn, McGregor dù thất bại ở lần đầu lấn sân quyền Anh, song nên nhớ đối thủ của “gã điên” là độc cô cầu bại Floyd Mayweather. Ngoài ra, kinh nghiệm của võ sĩ Ireland trong thi đấu đối kháng là không phải bàn cãi.

Hiện tại, McGregor đang chuẩn bị cho màn tái xuất UFC vào năm sau. Kế đến, nhiều khả năng cựu vương UFC sẽ có màn so găng với huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr